Clé de Peau Beauté Radiant Cushion Foundation
เครื่องสำอางน่าสนใจ

Clé de Peau Beauté Radiant Cushion Foundation

วัตกรรมความงามของเกาหลีที่ครั้งหนึ่งเคย จำกัด อยู่ในร้านขายยาราคาไม่แพงและตลาดระดับกลางปัจจุบัน Cushion Foundation ได้รับการนำเสนอโดย บริษัท ความงามระดับหรูรายใหญ่ ๆ Clé de Peau Beauté  Radiant Cushion Foundation แบรนด์ชั้นนำของ Shiseido มีส่วนผสมของ Cushion Foundation ที่มีความน่าสนใจอีกมากมาย ตามมาดูกัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Clé de Peau Beauté  Radiant Cushion Foundation คูชชั่นเกากลี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

บรรจุภัณฑ์ : Radiant Cushion Foundation มาในรูปแบบ Cushion Compact ขนาดมาตรฐานพร้อมดีไซน์สีกรมท่าและสีทองซีด ช่องด้านบนเป็นที่วางเบาะรองพื้นในขณะที่ด้านล่างมีฟองน้ำแช่รองพื้น โดยทั่วไปแล้วคุชชั่นรองพื้นจากแบรนด์ระดับกลางและระดับหรูจะมีผลิตภัณฑ์ 15 มล.

สูตร : มีให้เลือก 6 เฉดสี Radiant Cushion Foundation เป็นรองพื้นชนิดบางเบาถึงปานกลาง Clé de Peau ไม่ได้มีส่วนผสมเฉพาะใด ๆ แต่มีบางอย่างที่น่าสังเกต ได้แก่ วิตามินอีกรดไฮยาลูโรนิกสารสกัดจากดอกกุหลาบและโปรตีนไหม ที่น่าสนใจคือแม้ว่าไทเทเนียมไดออกไซด์จะค่อนข้างสูงในรายการ

แต่ก็ไม่มีการกล่าวถึงการป้องกัน SPF ที่ใดก็ได้บนบรรจุภัณฑ์หรือทางออนไลน์ รองพื้นคุชชั่นมักจะมีผิวที่ดูฉ่ำวาว แต่ Radiant Cushion Foundation จากClé de Peau นั้นมีความชุ่มชื้นอย่างมาก ด้วยสูตรที่ค่อนข้างบางเบาและบางเบารองพื้นจึงเพิ่มความเงางามให้กับใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด

Clé de Peau Beauté Radiant Cushion Foundation

ในฐานะที่เป็นคนที่มีผิวมันและผิวผสมซึ่งต่อสู้กับความเปล่งปลั่งที่ไม่พึงประสงค์อยู่ตลอดเวลานี่จึงเป็นปัญหา แม้ว่ามันอาจให้ความเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติและมีสุขภาพดีสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาถึงแห้ง แต่ Radiant Cushion Foundation ก็ทำให้ดูใบหน้ามัน 

แม้ว่าจะไม่มีรอยพับหรือรอยปะที่รุนแรงเหมือนที่มักเป็นปัญหากับฐานรากที่เปียกชื้นมากเกินไป แต่นี่คือการซีดจางเล็กน้อย ด้วยเหตุนี้สูตรจึงให้ความชุ่มชื้นและความสบายอย่างมาก แม้ในตอนท้ายของวันผิวของฉันรู้สึกสดชื่นและอวบอิ่ม

ฉันมีเฉดสี ” B10 ” ซึ่งเป็นเฉดสีที่เบาที่สุดเป็นอันดับสอง มันคืองาช้างสีซีดที่มีความเย็นแผ่วเบา มันเข้ากันได้ดีกับผิวของฉันและฉันไม่ได้สังเกตเห็นการเกิดออกซิเดชันที่มีนัยสำคัญตลอดทั้งวัน โดยรวมแล้วนี่ไม่ใช่รากฐานสำหรับสภาพผิวของฉัน 

แม้ว่าการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติจะดีเยี่ยมสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน แต่การเคลือบผิวก็ดูอ่อนเยาว์เกินไป อย่างไรก็ตามฉันขอแนะนำสิ่งนี้อย่างแน่นอนสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งถึงผิวธรรมดาที่ต้องการรองพื้นให้ความชุ่มชื้นและเปล่งประกายเพราะสูตรที่บางเบาและบางเบานั้นเหนือกว่ารองพื้น Cushion ส่วนใหญ่ที่ฉันเคยลองมา

แนะนำ : Mary Kay Intuitive pH Lip Balm in “Pink” & “Berry”

Credit : ufabet1688