Clarins x The Kooples Instant Light Lip Comfort Oil
สกินแคร์

Clarins x The Kooples Instant Light Lip Comfort Oil

คลาแรงส์ได้ร่วมมือกับร้านค้าปลีกแฟชั่นในฝรั่งเศสThe Kooplesเพื่อเฉลิมฉลองความเก๋ไก๋ของชาวปารีสด้วยการสร้าง Clarins x The Kooples Instant Light Lip Comfort Oil

จำนวน จำกัด 2 เฉด ให้ทั้งความสบายและความแวววาวคู่นี้สามารถทาเดี่ยว ๆ หรือทาทับด้วยสีปากก็ได้ และยังมีความสวยงาม พร้อมการบำรุงที่ดีอีกด้วย เราตามาดูกันเลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Clarins x The Kooples Instant Light Lip Comfort Oil Dark Stone และ Light Stone

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Clarins x The Kooples Instant Light Lip Comfort Oil

บรรจุภัณฑ์ :  มักมาในหลอดลิปกลอสรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีฝาปิดสีทองแวววาว แต่สำหรับคู่รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้ฝาปิดเป็นสีขาวและดำเพื่อให้เข้ากับเฉดสีภายใน หลอดนี้มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น doe-foot ขนาดใหญ่ซึ่งโค้งงอเพื่อโอบรับรูปทรงของริมฝีปาก

ผสมด้วยน้ำมันโจโจ้บาน้ำมันเฮเซลนัทและน้ำมันมะพร้าว เป็นลิปกลอสให้ความชุ่มชื้นที่มีน้ำหนักเบาและเงางาม คลาแรงส์อธิบายว่าการตกแต่งเสร็จสิ้นนั้นไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ก็มีความเหนียวอยู่ในสูตร 

เป็นที่น่าสังเกตว่าเมื่อเทียบกับ Lip Comfort Oil รุ่นก่อนหน้าสูตรของทั้งสองนี้แตกต่างกันเล็กน้อยและทั้งสองมีกลิ่นหอมของวานิลลาหอมหวาน ในแง่ของการสึกหรอความมันวาวจะจางหายไปได้ง่ายเมื่อรับประทานอาหารและดื่มดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้ซ้ำเพื่อรักษาความชุ่มชื้นและความเงางาม

Dark Stone  เป็นสีดำโปร่งแสงที่กระจัดกระจายไปด้วยประกายสีทองละเอียด มันดูน่ากลัวในหลอด แต่เมื่อใช้แล้วมันเป็นเรื่องที่ชัดเจนกว่าที่คาดไว้ สูตรนี้ประกอบด้วยเม็ดสีที่ไวต่อค่า pH (สีแดง 27) ซึ่งทำให้ริมฝีปากมีสีชมพูอ่อน ๆ อย่างไรก็ตามความมันวาวยังคงให้ความรู้สึกชุ่มฉ่ำที่อาจไม่เหมาะกับทุกคน

Light Stone  เป็นสีชมพูน้ำนมอ่อน ๆ ที่เต็มไปด้วยชิมเมอร์สีรุ้ง เฉดสีนี้ยังมีคราบเล็กน้อย แต่ให้ความแวววาวมากกว่าสี มีการตกตะกอนเล็กน้อยดังนั้นฉันจึงระมัดระวังไม่ให้ทาเลเยอร์ที่หนาเกินไปเว้นแต่คุณจะชอบผิวที่มีน้ำค้างแข็งมาก

โดยรวมแล้วฉันคิดว่านี่เป็นสองรุ่นที่สนุกและน่าสะสมของ Lip Comfort Oil โดยส่วนตัวแล้วฉันพบว่าทั้งสองเฉดสี โดยทั่วไปแล้วฉันชอบสีแดงหรือชมพูมากกว่าเมื่อพูดถึงกลอส

แต่อย่างไรแล้วก็เป็นลิกกลอสที่มีความสวยงามเป้นอย่างมาก ทั้งบรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยงามน่าสนใจ พร้อมทั้งยังมีจำนวนจำกัด ควรค่าแก่การมีไว้ติดบ้านเป้นอย่างมากอีกด้วย

แนะนำ : Kiehl’s Avocado Nourishing Hydrating Mask

Credit : บาคาร่า