Christophe Robin
สกินแคร์

Christophe Robin

ฉันก็ประทับใจกับแบรนด์นี้มาก Christophe Robin ลองนึกภาพความตื่นเต้นของฉันเมื่อฉันได้รับชุดวันหยุดรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นสามชิ้นให้เล่น นำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ชุดมูลค่าเหล่านี้เป็นของขวัญที่น่าทึ่งและเป็นวิธีที่ดีในการลองใช้บางรายการโดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดเต็ม 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Christophe Robin น่าสนใจไม่แพ้กัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Christophe Robin

เซ็ตสุดคุ้ม 3 ชิ้นที่ประกอบด้วยคลีนซิ่งเพียวริฟายอิ้งสครับที่ขายดีที่สุดของคริสโตเฟอร์โรบินพร้อมเกลือทะเล (250 มล.) ชุดของขวัญดีท็อกซ์ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะบอบบางหรือมันที่ต้องการผมที่แข็งแรงและเงางาม 

สครับผมอัดแน่นไปด้วยเกลือทะเลช่วยทำความสะอาดรากและหนังศีรษะอย่างล้ำลึกเพื่อยกระดับการสะสมของผลิตภัณฑ์ออกไปทำให้ผมมีปริมาณมากและมีประกายเงางาม นอกจากนี้ยังมี Detangling Gelée Conditioner รุ่นเดินทางขนาด 75 มล. และ Purifying Shampoo with Jujube Bark Extract (75 มล.)

ขนาดพอดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแชมพูและทรีทเม้นต์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ให้ผมดูสลวยและชุ่มชื้น แชมพูประกอบด้วยน้ำว่านหางจระเข้และน้ำมันกัญชาในขณะที่มาส์กผมประกอบด้วยน้ำมันอาร์แกนสารสกัดจากหญ้า

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดคือทรีโอเพิ่มปริมาตรนี้ที่มี Cleansing Volumizing Paste ขนาดเต็มพร้อม Rassoul Clay และ Rose Extract (250 มล.) ทำด้วยดินลาวา Morrocan และน้ำดอกกุหลาบที่วางผมเป็นแชมพูที่มีความหนามากซึ่งจะขจัดน้ำมันส่วนเกินและการสร้าง

ผลิตภัณฑ์รอบ ๆ รากเพื่อให้เส้นผมมีวอลลุ่ม ในชุดประกอบด้วย Volume Condition พร้อมสารสกัดจากดอกกุหลาบ (75 มล.) และ Instant Volume Mist พร้อม Rose Water (75 มล.)

รวมแล้วนั้นสิ่งนี้ก้เป็นผลิตภัรฑ์ที่น่าสนใจ ในการที่จำนำเอามาดูแลเส้นผมของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งัยงมีสารสหักที่น่าทึ่งเป็นอย่างมากอีกด้วย

โดยรวมแล้วเรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้นั้น เป้นผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก พรอ้มทั้งัยงมีเพ็จเกตที่สวยเหมาะเป้ฯยอ่างมากในการที่จำนำเอามาเป้นของขวัญวันปีใหม่ หรือ จะนำเอามาใช้เองก็มีคุณค่าและประสิทธิภาพที่คู่ควรไม่แพ้กัน

นอกจากสารสกัดที่ดีแล้วนั้นยังมี คุณค่าในด้านอื่นเป็นอีกอย่างมาก พร้อมทั้งยังมีความน่าเชื่อถือ และ ส่วนประกอบที่มีความสำคัญ และ ปลอดภัยเป็นอย่างมากอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการูแลเป็นอย่างมาก

แนะนำ : Holiday 2020 Instant Eye Palette Bejeweled Eyes to Hypnotise

Credit : gclub casino