Charlotte's Beautiful Skin Foundation
สกินแคร์

Charlotte’s Beautiful Skin Foundation

Charlotte’s Beautiful Skin Foundation มาในหลอดบีบที่ราดด้วยเครื่องปั๊มสุญญากาศ การออกแบบที่สะดวกมาก น้ำหนักเบา และไม่เลอะเทอะ แม้ว่าหลอดบีบพลาสติกจะไม่ให้ความรู้สึกหรูหราเหมือนขวดแก้วก็ตาม อย่างไรก็ตาม บรรจุภัณฑ์ตกแต่งด้วยสีทองกุหลาบเพื่อยกระดับรูปลักษณ์

Charlotte’s Beautiful Skin Foundation ทำจากกรดไฮยาลูโรนิก น้ำกุหลาบ น้ำมันดอกกุหลาบ

สารสกัดจากเมล็ด achiote (หรือที่รู้จักว่า Bix-Activ) Charlotte’s Beautiful Skin Foundation สัญญาว่าจะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพร้อมทั้งให้ผิวที่โกลว์และเบลอ รองพื้นตัวนี้มีความหนาแต่มีความสม่ำเสมอของเนื้อครีมที่เกลี่ยยากอย่างน่าประหลาดใจ สูตรนี้ดูจะติดผิวทันทีและไม่ได้เกลี่ยง่ายมาก

ฉันจึงต้องการผลิตภัณฑ์มากกว่าที่คาดไว้เพื่อปกปิดทั่วทั้งใบหน้า ความครอบคลุมเป็นสื่อที่แท้จริงและไม่สามารถสร้างได้จริงๆ เมื่อฉันพยายามทาทับผลิตภัณฑ์หลายๆ ชั้น

ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะหยาบเล็กน้อย ดังที่คุณเห็นได้จากตัวอย่างด้านล่าง รองพื้นมีความแวววาวมาก มีความเงาวาวที่เห็นได้ชัดซึ่งเกือบจะดูเหมือนฉันผสมปากกาเน้นข้อความแบบน้ำกับรองพื้นแบบน้ำ ในฐานะคนที่มีผิวผสม

ในแง่ของการเบลอและปรับผิว นั้นสั้นอย่างแน่นอน พื้นผิวที่แวววาวเป็นพิเศษช่วยเน้นพื้นผิว ตัวอย่างเช่น ตุ่มเล็กๆ ที่ใต้ตาดูไม่ชัดเจน นอกจากนี้ ยังควรสังเกตด้วยว่านอกจากความฉ่ำน้ำแล้ว ผลลัพธ์ของรองพื้นยังไม่เซ็ตตัวเต็มที่ ดังนั้นแม้แต่การเกลี่ยที่บางเบาที่สุดก็หมายความว่าเม็ดสีจะถ่ายเท 

เว้นแต่คุณจะโอเคกับการแต่งหน้าให้ทั่วเสื้อผ้าและอะไรก็ตามที่คุณสัมผัสได้ตลอดทั้งวัน คุณจะต้องลงรองพื้นด้วยแป้งที่ดี เนื่องจากรองพื้นไม่เคยเซ็ตตัวเลยจริงๆ เลย เลยเกลี่ยไปรอบๆ ใบหน้าได้ง่าย ตกตะกอนในรูขุมขนและริ้วรอยต่างๆ ฉันสังเกตเห็นการตกตะกอนอย่างมีนัยสำคัญหลังจากใช้ไม่นานโดยเฉพาะบริเวณจมูกและดวงตาของฉัน

สิ่งหนึ่งที่เป็นบวกที่ฉันจะพูดเกี่ยวกับรองพื้นก็คือว่ารู้สึกชุ่มชื่นและรู้สึกสบายผิวมากแค่ไหน เกือบจะรู้สึกเหมือนฉันแค่ทาครีมบำรุงหน้าที่ดี

โดยรวมแล้วนี่ไม่ใช่พื้นฐานสำหรับฉัน หลังจากหายนะอย่างถาวร นั่นคือมูลนิธิ Airbrush Flawless Foundation ฉันและชาร์ล็อตต์ ทิลเบอรี ก็เข้าใจได้ไม่ยาก ฉันรู้สึกว่าถ้าคุณมีผิวที่อ่อนเยาว์ เรียบเนียน ใกล้ที่สมบูรณ์แบบ

และกำลังมองหาความเปล่งประกายที่สำคัญ รองพื้นนี้เหมาะสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณประสบปัญหาผิวใดๆ (เช่น รูขุมขนกว้าง ความแห้งกร้าน ความมัน ริ้วรอย) รากฐานนี้ย่อมเป็นสิ่งที่ท้าทาย

นี่เป็นรากฐานการปกปิดระดับปานกลางที่มีผิวสวยเป็นธรรมชาติ ถ้าฉันต้องการให้ผิวฉ่ำวาวมากขึ้น ฉันจำเป็นต้องใช้มอยส์เจอไรเซอร์หรือไพรเมอร์ที่หนักกว่า มันไม่โกลว์เกินไปและไม่แม็ทเกินไป

Aveeno Face Calm and Restore – Triple Oat Serum

มันเริ่มที่จะตั้งตัวเองอย่างน้อยบนผิวของฉันดังนั้นฉันจึงต้องทำงานอย่างรวดเร็วหรือในส่วนบนใบหน้าของฉัน เป็นหนึ่งในรองพื้นที่สวยกว่าที่ฉันเคยใส่มาแน่นอน ฉันได้รับคำชมมากมายเกี่ยวกับผิวและการแต่งหน้าของฉัน สีที่ฉันเลือกจะเหมาะกับฉันในฤดูร้อน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *