Changemaker Foundation Primer & Pressed Powder
สกินแคร์

Changemaker Foundation Primer & Pressed Powder

รู้จักกันดีในผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปากที่ได้รับการคิดค้นสูตรมาอย่างดีเมื่อต้นปีนี้ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับผิวใหม่ Changemaker Foundation Primer & Pressed Powder นำเสนอไพรเมอร์รองพื้นและแป้งคอลเลคชั่น Changemakerให้ส่วนผสมที่สะอาดและมีประสิทธิภาพสูง เรามาเริ่มดูความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพิ่มเติมกันเลยดีกว่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Changemaker Foundation Primer & Pressed Powder เครื่องสำอางที่น่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Changemaker Foundation Primer & Pressed Powder

มีให้เลือกสองสูตร (หนึ่งสูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้งและอีกสูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน เป็นไพรเมอร์ประสิทธิภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อปรับสภาพผิวให้เป็นกลาง เพื่อจัดหาผ้าใบที่ยึดเกาะสำหรับการทารองพื้น 

ฉันมีรุ่นที่ให้ความชุ่มชื้นที่ออกแบบมาสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้งและมีส่วนผสมของน้ำมันมะกอกกรดไฮยาลูโรนิกและสารสกัดจากผลเบอร์รี่มากีที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ 

สูตรที่เหมือนครีมให้ความชุ่มชื้นและสดชื่นใช้กับผิวได้ง่ายและให้เบสที่เรียบเนียน แต่จับแน่นโดยไม่ต้องเพิ่มความเงางามหรือไขมันให้กับผิว ช่วยให้รองพื้นทาได้สม่ำเสมอมากขึ้นและลดรอยยับและการตกตะกอน

เป็นรองพื้นติดทนนานที่ใช้เทคโนโลยี micellar ที่ เลียนแบบพื้นผิวของผิวเพื่อความเรียบเนียนไม่เป็นคราบ ให้การปกปิดปานกลางและสามารถสร้างได้ สูตรนี้มีน้ำหนักเบาและง่ายต่อการผสมผสานและตั้งค่าเป็นผิวด้านที่เป็นธรรมชาติ รองพื้นค่อนข้างเบลอ แต่การทาไม่เนียนเท่าที่ฉันต้องการ มีการเกาะและตกตะกอนเล็กน้อยบริเวณจมูกและเว้นแต่ว่าจะทาด้วยแปรงหรือฟองน้ำที่ดีจริงๆผิวอาจเป็นริ้ว ๆ ได้

 มีให้เลือก 32 เฉดสี ” L15 ” เป็นสีงาช้างสีซีดที่มีโทนสีกลางและ ” L20 ” คืองาช้างสีซีดที่มีสีเหลืองแฝงอยู่ ในแง่ของการสึกหรอ  นั้นค่อนข้างขาดความดแจ่มใส แม้จะทาแป้ง แต่ก็ยังมีสีซีดจางลงอย่างเห็นได้ชัดภายในสี่ถึงหกชั่วโมง บริเวณทีโซนมีความเงางาม

แต่ไม่มีรอยย่นหรือการตกตะกอนอย่างรุนแรง ดังนั้นฉันคิดว่ารองพื้นอาจเข้ากันได้กับผิวธรรมดาถึงผิวแห้งมากกว่า

มีให้เลือก 8 เฉดสีเป็นแป้งที่ไม่มีส่วนผสมของแป้งผสมกับแร่ธาตุจากภูเขาไฟที่เบลอและสารสกัดมากิเบอร์รี่ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ 

แป้งตลับนี้มาในรูปทรงกลมสีนู้ดเงางามจับคู่กับแอพพลิเคชั่นฟองน้ำที่เป็นก้อนเนื้อแป้งมีสูตรเนียนละเอียดที่ทำให้แมตต์และเบลอในทันที เม็ดสีค่อนข้างชัดเจนดังนั้นจึงเป็นแป้งฝุ่นมากกว่าแป้งผสมรองพื้น

และเครื่องสำอางคคอลเลคชั่นเหล่านี้ก็มีส่วนผสม และ ขั้นตอนของการปกปดิที่ดีเยี่ยมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งของสาว ๆ เลยก็ว่าได้

แนะนำ : Clarins x The Kooples Instant Light Lip Comfort Oil

Credit : gclub casino