Caudalie Premier Cru The Serum
สกินแคร์

Caudalie Premier Cru The Serum

Caudalie Premier Cru The Serum นี่คือเจลที่สวยงามเช่นเซรั่มที่เข้าสู่ผิวโดยตรง ไม่เหนียวเหนอะหนะและเหมือนเครื่องดื่มสำหรับผิวทำให้รู้สึกสบายผิวและดูอิ่มเอิบอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่ง สินค้าอีกตัวที่ต้องมี ซึ่งใช้ส่วนผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรสามอย่างเพื่อให้ผิวสว่างขึ้น กระชับขึ้น และดูอ่อนกว่าวัย ทำงานเพื่อยกกระชับผิวอย่างเห็นได้ชัด

Caudalie Premier Cru The Serum ส่วนผสมจากเมล็ดองุ่นป้องกันปัจจัยแวดล้อม

Caudalie Premier Cru The Serum

เธอยังยกย่องในการใช้ไนอาซินาไมด์เพื่อปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ อีกทั้งยังให้ความชุ่มชื่นและต้านการอักเสบอีกด้วย กล่าวโดยสรุป มันคือมัลติทาสกิ้งที่ยอดเยี่ยมซึ่งคุ้มค่ากับป้ายราคา 

เซรั่มหรูหราที่มีลักษณะเหมือนเจลซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรด้วยส่วนผสม ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเข้มข้นด้วยพลังงานเพื่อแก้ไขสัญญาณแห่งวัยทั้งหมด สูตรเข้มข้นสูงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของครีมต่อต้านวัยของคุณ เพื่อเผยผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย กระจ่างใสขึ้น และมีชีวิตชีวาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เซรั่มเนื้อบางเบานี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเกาหลีใต้ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% และกลิ่นหอมอันละเอียดอ่อนของกลีบกุหลาบผสมในถังไม้โอ๊ค เซรั่มอันทรงพลังนี้ไม่เพียงสร้างความสุขให้กับผิวของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความรู้สึกของคุณด้วย

ขั้นตอนการใช้ที่เหมาะสม เป็นขั้นตอนแรกในการต่อต้านวัยของคุณ ช่วยเตรียมผิวสำหรับสารออกฤทธิ์ที่พบในครีมต่อต้านวัยของคุณ และเพิ่มประสิทธิภาพของส่วนผสมเหล่านี้ : หยดเซรั่มสองสามหยดลงบนปลายนิ้วของคุณ ทาเช้าและเย็นให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และเนินอก ก่อนใช้มอยส์เจอไรเซอร์

ผลิตภัณฑ์สำหรับทุกสภาพผมและทุกสภาพผม

ตื่นมาตอนเช้าด้วยผิวที่เรียบเนียนเป็นพิเศษ ไม่มีการกระแทกและเนื้อสัมผัสแปลก ๆ ฉันยังเอามันเข้าใกล้บริเวณดวงตาของฉันด้วยและไม่ระคายเคืองและฉันสามารถเห็นผิวของฉันดีขึ้นอย่างมากและรู้สึกกระชับและสมบูรณ์แบบ
ผิวของฉันมันผสมมันในบางพื้นที่

ฉันก็รู้สึกว่ามันดีมากสำหรับการใช้งานตอนกลางคืน แม้ว่าจะรู้สึกว่ามันครีมเกินไปสำหรับฉัน แต่เมื่อฉันใช้จนหมดและไปดูต่อเพื่อดูว่าเซรั่มเป็นอย่างไร มันแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

มีเซรั่มอื่นๆ ที่ฉันชอบมาก แต่ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ดีที่สุดที่ฉันเคยลองมา ทุกคนบ่นว่าเหนียวเกินไปกำลังใช้มากเกินไป อย่างที่ฉันทำในตอนแรก เดิมทีฉันฝึกเป็นช่างเสริมสวยและเรามักจะใช้ผลิตภัณฑ์มากเกินไป ใช้มากเกินไปและไม่ได้ตระหนักถึงมัน ผิวสามารถดูดซับได้มากเท่านั้น ส่วนที่เหลือจะนั่งทับเป็นชั้นๆ ถ้าใช้มากเกินไป คุณก็จะมีผิวเหมือนมาส์ก

Credit : รูเล็ต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *