Brow MVP Ultra Fine Brow Pencil & Styler
สกินแคร์

Brow MVP Ultra Fine Brow Pencil & Styler

สำหรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 Fenty Beautyได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับเขียนคิ้วเป็นครั้งแรกโดยรับประกันว่าจะติดทนนานกันน้ำและป้องกันรอยเปื้อน Brow MVP Ultra Fine Brow Pencil & Styler  มีให้เลือกถึง 14 เฉดสีเพื่อรองรับสีผมธรรมชาติเกือบทั้งหมด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Brow MVP Ultra Fine Brow Pencil & Styler น่าสนใจเป็นอย่างมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Brow MVP Ultra Fine Brow Pencil & Styler

มาในกระบอกคู่ปลายที่ออกแบบด้วยรูปทรงสามเหลี่ยมตามหลักสรีรศาสตร์ ปลายด้านหนึ่งคุณมีซับจริงซึ่งบางและแม่นยำ แต่ยังเปราะบางและเปราะ หนึ่งในไลน์เนอร์แตกระหว่างการขนส่งและสิ่งนี้จะไม่เป็นการสูญเสียครั้งใหญ่หากมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 0.07 กรัม

(สำหรับการเปรียบเทียบดินสอไลเนอร์ธรรมดามีผลิตภัณฑ์ประมาณ 1 กรัม) กับที่กล่าวว่าจำนวนเงินที่คุณได้รับคือเทียบเท่ากับที่ของสไตล์ในทำนองเดียวกัน / สมุทรหดบิดขึ้นเช่นAnastasia Brow Wiz นอกจากนี้ฉันไม่พบการแตกหักระหว่างการใช้งาน

ส่วนที่เป็นเอกลักษณ์ของ Brow MVP อยู่ที่ปลายอีกด้านหนึ่งของกระบอกสูบ ไลน์เนอร์นี้มาพร้อมกับแปรงพายเล็ก ๆ ที่ช่วยผสมผสานขอบที่แข็งกระด้างเพื่อสร้างลุคที่เป็นธรรมชาติ การออกแบบเป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม แต่ฉันพบว่าขนแปรงแข็งไปหน่อย ดังนั้นแทนที่จะเบลอไลเนอร์เบา ๆ บางครั้งก็ใช้เม็ดสีออกมามากกว่าที่ฉันต้องการทิ้งไว้ข้างหลังผิวหยาบเล็กน้อย

ยึดมั่นในเป้าหมายในการสร้างการแต่งหน้าแบบครบวงจร Fenty ขอเสนอ Brow MVP ใน 14 เฉดสีที่แตกต่างกัน ดังนั้นแม้แต่คนที่มีผมสีน้ำตาลแดงก็สามารถหาบางอย่างที่เข้ากับคิ้วได้ เนื่องจากฉันมีผมสีดำฉันจึงทดสอบสามเฉดสีที่ลึกที่สุดจากช่วง 

” Deep Black ” เป็นสีดำเย็นส่วน ” Soft Black ” เป็นสีดำอบอุ่นที่เบากว่าและ ” Black Brown ” เป็นสีน้ำตาลอ่อนที่มีสีน้ำตาลแฝงอยู่ ทั้งสามเฉดสีมีไว้สำหรับผู้ที่มีผมสีน้ำตาลเข้มถึงสีดำดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับผู้สวมใส่ที่จะตัดสินใจว่าสีใดเหมาะสมกับสีผมสีผิวและลุคที่ต้องการตามธรรมชาติ

เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์สำหรับเขียนคิ้วแล้วการใช้ครีมและเม็ดสีไม่ใช่สิ่งที่ดีเพราะง่ายต่อการพกพาไป แม้ว่า Brow MVP จะดูดีที่หลังมือของฉัน แต่ก็ให้สัมผัสที่เข้มข้นและหนักเกินไปบนใบหน้าของฉันซึ่งมีน้ำมันตามธรรมชาติมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากฉันมีผิวมัน 

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ฉันพบว่าซับค่อนข้างหยาบและมีแนวโน้มที่จะดึง บางครั้งมันจะแสดงเป็นสีเข้มจริงๆในขณะที่บางครั้งมันจะไม่เป็นรอยเลยส่งผลให้แอพพลิเคชั่นไม่สม่ำเสมอดังที่คุณเห็นในตัวอย่างด้านล่าง

 “ ดำลึก”เป็นเรื่องที่รุนแรงเกินไปสำหรับฉัน แต่ฉันพยายามผสมผสานสิ่งต่าง ๆ เข้ากับแปรงพายที่ให้มาด้วยอย่างไรก็ตามสิ่งนี้ทำให้สิ่งต่าง ๆ แย่ลงเพราะแปรงเลือกเม็ดสีมากขึ้นจากนั้นจึงตั้งใจทำให้มีแพตช์มากขึ้นที่ฉันต้องกลับเข้าไป และกรอกข้อมูล

แนะนำ : Holiday 2020 Ballet à Paris Collection

Credit : gclub casino