Briogeo Be Gentle Be Kind Avocado Kiwi
สกินแคร์

Briogeo Be Gentle Be Kind Avocado Kiwi

Briogeo Be Gentle Be Kind Avocado Kiwi มาสก์บำรุงผมอย่างล้ำลึกนี้เสริมด้วยไฟโตนิวเทรียนท์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสมูทตี้สีเขียว เช่น ผักโขม เมล็ดเจีย และเนยเมล็ดโกโก้ เพื่อช่วยฟื้นฟู บำรุง และล็อคความชุ่มชื้นให้เส้นผมนุ่มและชุ่มชื้นมากขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผมโดยเฉพาะผมแห้ง ผมหยิก หรือผมหยักศก

Briogeo Be Gentle Be Kind Avocado Kiwi Mega Moisture Superfood Mask 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Briogeo Be Gentle Be Kind Avocado Kiwi

ผมอ่อนแอ หรือผมเปราะคือสารมหัศจรรย์สำหรับผมเส้นเล็กเพราะผมบางและมีน้ำหนักมาก พร้อมคุณสมบัติในการบำรุงและเสริมสร้างเส้นผม เช่นเดียวกับอะโวคาโด น้ำมันอะโวคาโดประกอบด้วยกรดไขมัน สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินอี และโปรตีน

ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับผมที่มีสุขภาพดี ผมบางมักจะแตกหักง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องสัมผัสกับเครื่องมือจัดแต่งทรงด้วยความร้อน เช่น ไดร์เป่าผมและที่ม้วนผม ดังนั้นการเติมน้ำมันที่ช่วยซ่อมแซมการแตกหักและทำให้ผมแข็งแรงจึงเหมาะอย่างยิ่ง

วิธีทำ หลังจากสระผม นวดให้ทั่วผมตั้งแต่ผมยาวถึงปลายผม ทิ้งไว้ 5-10 นาทีก่อนล้างออก สามารถใช้แทนครีมนวดได้สัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้หลังแชมพูที่คุณชื่นชอบ

พบว่าคำสั่งผสมนี้ใช้ได้ผลดีกับสภาพผมของฉันซึ่งเป็นผมหยักศกหรือหยิกเป็นลอนละเอียดและผมไฮไลท์ ฉันชอบมาส์กกีวีเพราะมันไม่มีโปรตีนและเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ทั้งหมดซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันชอบ โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาว  

มาส์กที่ให้ความชุ่มชื่นและอ่อนนุ่มพร้อมปริมาณสลิปที่ดี ฉันเกลียดกลิ่นที่หวานมาก แต่ฉันชอบมันพอที่จะใช้มันอยู่ดี ใช้ภาชนะทั้งหมดโดยไม่เปลี่ยนเป็นอย่างอื่น หายากสำหรับฉัน ที่มีปัญหาผมเสียหมดสภาพ นี้มีกลิ่นสวรรค์และรู้สึกดีจริงๆ ฉันจะไม่พูดว่ามันเป็นมาสก์ที่ให้ความชุ่มชื่นแบบหนักมาก แต่มันทำงานได้ดีทำให้รู้สึกนุ่มและชุ่มชื่นกว่าครีมนวดทั่วไป

รองพื้นที่คู่ควร ILIA Super Serum Skin Tint SPF 40

สำหรับผู้ที่ผมแห้งเสีย ผมชี้ฟู มาส์กผมบำรุงผมปราศจากโปรตีนได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผมที่นุ่ม เรียบเนียน และจัดทรงได้ดีขึ้นหลังจากใช้ไป มาจากธรรมชาติ วีแกน และปราศจากความโหดร้าย 

ตัวอย่างฟรีกับการสั่งซื้อของคุณ มาสก์ที่ปราศจากโปรตีนนี้เสริมด้วยไฟโตนิวเทรียนท์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสมูทตี้สีเขียว เช่น อะโวคาโด กีวี ผักโขม เมล็ดเจีย และเนยเมล็ดโกโก้เพื่อช่วยฟื้นฟู รักษา และกักเก็บความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผู้ที่มีผมแห้ง ผมหยิก หรือผมหยักศก

Credit : แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *