Boy Smells Hinoki Fantôme
สกินแคร์

Boy Smells Hinoki Fantôme

Boy Smells Hinoki Fantôme กลิ่น ฮิโนกิเป็นไม้พื้นเมืองของญี่ปุ่นที่มีค่าสูงและถือว่าศักดิ์สิทธิ์ มีกลิ่นหอมของไม้บัลซามิกพร้อมด้วยเครื่องเทศและส้มตามธรรมชาติ มักใช้สร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เช่น วัดวาอาราม ศาลเจ้า ไม่ผุเหมือนไม้อื่นๆ เมื่อเวลาผ่านไป

Boy Smells Hinoki Fantôme ด้วยเหตุนี้จึงมักเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นอมตะ

Boy Smells Hinoki Fantôme

Hinoki Fantôme เปิดตัวด้วยพริกไทยดำ olibanum (น้ำมันกำยาน) ใบยาสูบ และ orris (พืชที่มีกลิ่นคล้ายดินและเป็นไม้) ตรงกลางจะทำให้คุณได้ Cyprus, Hinoki, Fir Balsam และ Patchouli และปิดท้ายด้วยกลิ่นฐาน โอ๊คมอส หนังรมควัน ไซพริออล (พืชที่มีกลิ่นไม้) และซิสต์ (ดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมหวานและมัสกี้)

กลิ่นทั้งหมดเป็นไม้และเหมือนดินมาก แต่มีบางอย่างที่มากกว่านั้น มันลึกและมืดในแบบที่กลิ่นไม้หลายๆ กลิ่นเป็น แม้ว่าจะมีบางอย่างที่อ่อนหวานเกี่ยวกับกลิ่นนี้ด้วยที่ดึงกลิ่นนั้นไปในทิศทางตรงกันข้าม

คุณรู้หรือไม่ว่า Santal 33 มีลักษณะเป็นไม้และมีกลิ่นฉุน แต่สำหรับคนส่วนใหญ่ มีเพียงความหวานที่มองเห็นได้ตลอดการสวมใส่ Hinoki Fantôme ใช้เอฟเฟกต์นั้นและขยายมัน มันไม่  หวานเลยซักนิด แต่โน้ตทั้งหมดที่มีรสหวานที่ละเอียดอ่อนจะผสานกันเพื่อให้คุณได้ความหวานที่หอมหวานราวกับเมโลนีที่ลอยอยู่เหนือผิวของคุณ 

ความเป็นไม้เป็นกลิ่นกายของกลิ่นหอม แต่ความหวานคือออร่าที่อยู่รอบๆ ตัวคือจิตวิญญาณ มันพร้อมกันทั้งสองด้านของหยินหยาง แสงและความมืด หนักและไร้น้ำหนักมันขัดแย้งและเสริมกันและดีมาก

เหมาะสมที่ Hinoki Fantôme จะเป็นภาคที่เจ็ดจาก Boy Smells เลขเจ็ดนั้นโชคดีเหมือนผี หมายเลขเจ็ดมักเกี่ยวข้องกับThe Chariotซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการควบคุม ความมุ่งมั่น ความแข็งแกร่ง สติปัญญา และการวิปัสสนาในไพ่ทาโรต์ น้ำมันฮิโนกิมักใช้ในการทำสมาธิเพื่อช่วยให้คุณสงบสติอารมณ์และทำให้คุณนึกถึงแต่ละช่วงเวลา กลิ่นหอมนี้สรุปทั้งหมดนั้น

ฉันไม่ได้พูดเกินจริงเมื่อฉันพูดว่า Hinoki Fantôme เป็นน้ำหอมกลิ่นเดียวที่ฉันนึกถึงตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันได้กลิ่นมันเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ฉันใส่มันและได้กลิ่นข้อมือของฉันไม่หยุดเลย และฉันก็ได้กลิ่นมันตอนที่เขียนรีวิวนี้  

สกินแคร์ผู้ชายชั้นนำ

ฉันรับทราบว่าฉันโชคดีที่ได้กลิ่นเกือบทุกกลิ่นที่ฉันเลือก และถึงแม้กลิ่นนั้นจะไม่เหมาะกับฉันจริงๆ ฉันก็จำได้ว่ากลิ่นนั้นมีไว้สำหรับใครซักคน Hinoki Fantôme เป็นเพียงอย่างอื่นทั้งหมด มันมืด มันไม่มีตัวตน ลึกลับ น่าทึ่ง เป็นน้ำหอมที่ฉันชอบอย่างไม่ต้องสงสัยในปี 2021 และเป็นคู่แข่งอันดับต้น ๆ ในรายชื่อที่ดีที่สุดของฉันในปี 2022 และเราเพิ่งจะเริ่มต้น 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *