Bounce Curl Defining Butta 2oz
สกินแคร์

Bounce Curl Defining Butta 2oz

Bounce Curl Defining Butta 2oz เหมาะสำหรับประเภท 4a-4c หรือผู้ที่มีผมหนา เป็นครีมที่ให้ความชุ่มชื้นมากที่สุดในบรรดาครีมของแบรนด์ทั้งหมด เนยมูรูมูรู เชียบัตเตอร์ น้ำมันเบาบับ และน้ำมันเมล็ดละหุ่งเป็นเพียงปัจจัยสำคัญบางส่วนเท่านั้น ที่เติมความชุ่มชื้นและช่วยต่อต้านผมชี้ฟู ในขณะที่ยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับการซักและไปหรือเปลี่ยนสไตล์

สาวหยักศก ผมหยิก และหยักศก ตัวนี้เหมาะสำหรับคุณ แบรนด์ที่ผู้หญิงเป็นเจ้าของคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับพื้นผิวหยิกทุกประเภท โดยอาศัยส่วนผสมจากธรรมชาติในสูตรทำความสะอาด ปรับสภาพ และจัดแต่งทรงมากมาย

Bounce Curl Defining Butta 2oz นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งที่จะเริ่มต้นด้วย

Bounce Curl Defining Butta 2oz

ฉันไม่จำเป็นต้องใช้แปรงเดนแมนด้วยซ้ำ พวกเขาจับกันเป็นก้อนและลอนผมอยู่ได้นาน 4 วันโดยไม่ต้องทำการรีเวทหรือเพิ่มผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม กลิ่นหอมมากเกินไป ฉันต้องสั่งขนาดที่ใหญ่กว่า ไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากมัน ฉันมีผม 3c และสิ่งนี้ช่วยให้ฉันได้คำจำกัดความที่ฉันกำลังมองหา ลอนผมยังสามารถอยู่ได้นานหลายวันโดยไม่ทำให้เลอะเทอะ

ดีใจมากที่ในที่สุดฉันก็ได้ลองผลิตภัณฑ์นี้! ตอนแรกฉันลังเลเพราะคิดว่าหยิกของฉันไม่แน่นพอ แต่ลอนผมที่หนาและค่อนข้างแห้งของฉันมีความสุขมาก! ฉันใช้แชมพูปรับอากาศ ทิ้งไว้เล็กน้อยและผลิตภัณฑ์นี้ 

ฉันใช้แปรง Denman และผ้าขนหนูไมโครไฟเบอร์เพื่อบีบความชื้นส่วนเกินออก จากนั้นมักจะผึ่งลมให้แห้ง ตอนกลางคืนฉันสัปปะรดผมและใช้ปลอกหมอนไหม วันรุ่งขึ้น ฉันฉีดน้ำใส่ผมเล็กน้อย แล้วใช้มืออีกเล็กน้อยเพื่อช่วยให้ลอนผมฟื้นขึ้นมาอีกหน่อย

โบนัสเพิ่มเติมคือการยืดผมให้ยาวขึ้นและผมไม่ต้องทำให้ผมเปียกอีกครั้งในวันที่สอง ส่วนที่น่าผิดหวังคือฉันตอบสนองต่อกลิ่นหอม ตั้งแต่วัยหมดประจำเดือนฉันทำปฏิกิริยากับน้ำหอมและนี่เป็นวิธีที่มากเกินไปและทำให้เกิดผื่นขึ้นบนใบหน้าของฉัน ฉันหวังว่ามันจะถูกสร้างขึ้นโดยไม่มีกลิ่นหอม 

คนเป็นสิวต้องลอง Differin Gel

แต่อยากได้แบบไม่มีกลิ่นค่ะ กลิ่นหอมดีค่ะ แต่ติดผมทั้งวันก็ไม่หาย ฉันต้องการแบ่งปันกับลูกชายของฉัน แต่คิดว่ากลิ่นอาจจะดูเป็นผู้หญิงเกินไปสำหรับเขา รุ่นที่ไม่มีกลิ่นหรือสำหรับผู้ชายจะเป็นส่วนเสริมที่น่ายินดี

ป้องกันไม่ให้ผมชี้ฟูและลอนผมชุ่มชื้นเป็นเวลาหลายวัน ฉันวางเจลลง เพื่อให้ลอนผมดูมีความคมชัดยิ่งขึ้น ขอบคุณสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม

Credit : gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *