Boscia Rosehip Omega Face Oil
สกินแคร์

Boscia Rosehip Omega Face Oil

ออยล์บำรุงผิวหน้าอุดมด้วยวิตามินที่ช่วยให้ผิวของคุณดูอ่อนนุ่มและชุ่มชื้น บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและคงความเปล่งประกายด้วย Boscia Rosehip Omega Face Oil สูตรนี้อัดแน่นไปด้วยน้ำมันทรงพลังมากมายมอบวิตามินและกรดไขมันให้กับผิวของคุณเพื่อให้ผิวดูเนียนนุ่มและสดใส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Boscia Rosehip Omega Face Oil บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและคงความเปล่งประกาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Boscia Rosehip Omega Face Oil

เพื่อการปกป้องขั้นสูงจากผู้รุกรานจากสิ่งแวดล้อม เซรั่มวิตามินซีประจำวันนี้ช่วยลดการเปลี่ยนสีปรับสภาพผิวและปรับสีผิว ใช้ในตอนเช้าเพื่อการปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระตลอดทั้งวันและประโยชน์ในการต่อต้านริ้วรอย

ส่วนประกอบสำคัญ : Rosehip Oil ต่อต้านริ้วรอยลดการสร้างเม็ดสีให้ความชุ่มชื้นและคืนความยืดหยุ่นและคอลลาเจน

Jojoba Oil : ให้ความชุ่มชื้นต้านการอักเสบและสร้างเซลล์ผิวใหม่ น้ำมันอะโวคาโด:ประกอบด้วยวิตามิน A, D และ E ซึ่งช่วยให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวของคุณจากการทำลายของรังสียูวีและเพิ่มคอลลาเจน

น้ำมันเมล็ดทับทิม : ให้ความชุ่มชื้นและเสริมสร้างผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงและซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกทำให้เป็นตัวพาที่เหมาะสำหรับส่วนผสมอื่น ๆ Bisabolol (Chamomile):ช่วยเพิ่มการซึมผ่านของส่วนผสมอื่น ๆ ลดริ้วรอยและวิตามินบีเพื่อช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นและป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง

วิธีใช้ หยด 2-3 หยดลงบนใบหน้าในตอนเช้าหรือตอนกลางคืน สามารถใช้เดี่ยว ๆ หรือผสมกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือรองพื้นเพื่อความเปล่งประกายในทันที ในตอนเช้าหลังทำความสะอาดและปรับสีผิวให้ใช้ 2 ปั๊มบนใบหน้าลำคอและหน้าอกที่แห้งก่อนทาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่อต้านริ้วรอยอื่น ๆ

ประโยชน์หลัก : ต่อต้านริ้วรอย ลดการสร้างเม็ดสี ให้ความชุ่มชื่นและเติมเต็มผิว ส่งเสริมการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน มอยส์เจอร์ไรเซอร์น้ำมันทาหน้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับความกังวลเหล่านี้ : ริ้วรอยผิว , ความแห้งกร้านและการคายน้ำ , ฟรีหัวรุนแรงความเสียหาย , รอยดำ , วิจิตรเส้นและริ้วรอย , ขาดความกระชับ

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสภาพผิวเหล่านี้: ผิวธรรมดา , ผิวบอบบาง , ผิวเป็น สิว , ผิวผู้ใหญ่ , ผิวแห้ง Paraben ฟรี , ตังฟรี , ทำความสะอาด ส่วนประกอบสำคัญ :  สารสกัดจากสมุนไพร , สารต้านอนุมูลอิสระ , วิตามินเอ , น้ำมันหอมระเหย , วิตามินอี

รู้สึกชอบเซรั่มนี้มากมันมีประสิทธิภาพมาก แต่ก็ยังค่อนข้างอ่อนโยน มันไม่แสบเลย ช่วยให้ผิวของฉันดูสดชื่น ฉันคิดว่าฉันเกลียดกลิ่นของกรดเฟรูลิก กลิ่นจะหายไปหลังจากนั้นสักครู่ บรรจุภัณฑ์นั้นยอดเยี่ยม

แนะนำ : Eminence Organic Skin Care Rosehip Triple C+E Firming Oil

Credit : สล็อตออนไลน์