Body Merry Glycolic Acid Exfoliating Cleanser
สกินแคร์

Body Merry Glycolic Acid Exfoliating Cleanser

น้ำยาทำความสะอาดผิวหน้าของเราใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติในการทำความสะอาดผิวของคุณและให้ผิวของคุณได้รับประโยชน์ยาวนาน การล้างอย่างอ่อนโยนนี้ช่วยลดเลือนจุดด่างอายุ จุดด่างดำ Body Merry Glycolic Acid Exfoliating Cleanser จุดด่างดำจากแสงแดด และการเปลี่ยนสีในรูปแบบอื่นๆ พร้อมช่วยรักษาสิว

รอยแผลเป็นจากสิว และริ้วรอยก่อนวัย ผสมผสานกรดไกลโคลิกกับส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ เช่น โจโจบาบีดส์สำหรับสครับขัดผิวและล้างร่างกายอย่างดีที่สุด หากคุณกำลังมองหาครีมล้างหน้าสำหรับผู้ชายหรือครีมล้างหน้าสำหรับผู้หญิง ห้ามพลาด! ใช้เป็นสครับขัดผิวหน้าหรือเป็นส่วนหนึ่งของการขจัดสิวหัวดำและการรักษาสิว และค้นพบว่าทำไมคนอื่น ๆ นับไม่ถ้วนจึงใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าหลักของพวกเขา

Body Merry Glycolic Acid Exfoliating Cleanser

Body Merry Glycolic Acid Exfoliating Cleanser

เคลียร์รูขุมขนที่อุดตันและขจัดผิวที่ตายแล้ว สิ่งสกปรกและน้ำมันที่สะสม ในขณะที่สารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติช่วยบำรุงและปรับผิวให้เรียบเนียนเพื่อให้ดูอ่อนนุ่มและอ่อนนุ่ม เรารักผลิตภัณฑ์ของเราและเราหวังว่าคุณจะทำเช่นเดียวกัน! 

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผลิตขึ้นด้วยความรักในสหรัฐอเมริกา และหากคุณมีคำถามใดๆ หรือหากคุณไม่พอใจกับการซื้อของคุณ เพียงแค่ติดต่อเรา เราจะช่วยคุณ ให้มีความสุขกับผิวของคุณ – ผลิตภัณฑ์นี้ ยังเป็นมิตรกับมังสวิรัติอีกด้วย!

ณจะเห็นได้เลยว่ามันดึงสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนของฉันได้อย่างแท้จริง ถ้านำทุกอย่างออกจากใบหน้าของคุณ ตอนนี้มันไม่ใช่เวทมนตร์ ดังนั้นจึงไม่ใช่การซักครั้งเดียว แต่มันจะดึงรูขุมขนของคุณออกมาได้ค่อนข้างมากในแต่ละครั้งที่คุณใช้มัน 

มันลอกรอยแผลเป็นของคุณออกเผยให้เห็นผิวใหม่ คลายรูขุมขน และมีน้ำมัน/วิตามิน/มอยเจอร์ไรเซอร์อยู่ในนั้น ที่ฉันชอบคือโจโจ้บาออยล์ที่ฉันใช้เองเพื่อคลายรูขุมขนด้วย ตอนนี้ถ้าคุณมีผิวแพ้ง่าย ฉันขอแนะนำให้ใช้เพียงเล็กน้อยและทุกสองสามวัน อันนี้แรงแต่ไม่แรง

Blume Day Dreamer ล้างเมคอัพได้อย่างมีคุณภาพ

คำเตือนส่วนตัวอีกอย่างหนึ่ง: ฉันมีผื่นผิวหนังอักเสบที่มือ ดังนั้นหากต้องการใช้การล้างหน้านี้ ฉันต้องสวมถุงมือเพราะฉันใช้การล้างหน้าบ่อยมาก ซึ่งจะทำให้แผลเปื่อยกำเริบที่มือเท่านั้น ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว

ไม่ใช่คอ ใบหน้า หรือแขนของฉัน แค่มือ. หน้านี้มีคุณภาพสูงและค่อนข้างใหญ่สำหรับราคา! ไม่ใช่เครื่องสำอางชิ้นเล็กชิ้นน้อยเหมือนอย่างอื่น ขนาดเต็ม. มีส่วนผสมที่ดีที่สุดสำหรับใบหน้าที่ฉันได้ค้นคว้าเพื่อแก้ไขปัญหาใบหน้าของฉันเป็นการส่วนตัว มันยังช่วยขจัดขนคุดของฉัน

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *