Bite Beauty Yaysayer Plumping Lip Gloss
เครื่องสำอางน่าสนใจ

Bite Beauty Yaysayer Plumping Lip Gloss

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการริเริ่มมังสวิรัติที่สะอาดBite Beautyได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปากใหม่และคราวนี้เป็นลิปกลอส ลิปกลอส Bite Beauty  Yaysayer Plumping Lip Gloss ประกอบด้วยน้ำมันซินนามอนที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและกรดไฮยาลูโรนิกที่ให้ความชุ่มชื้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Bite Beauty  Yaysayer Plumping Lip Gloss ลิปกลอสเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากของเรา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

บรรจุภัณฑ์ : ลิปกลอส Yaysayer Plumping มาในหลอดลิปกลอสอะคริลิกใสที่ไม่เหมือนใคร แทนที่จะใช้แอพพลิเคชั่น doe-foot ความมันวาวจะกระจายออกจากปลายซิลิโคนที่เอียงด้วยการบิดขึ้นของท่อ บรรจุภัณฑ์เป็นนวัตกรรมใหม่และถูกสุขอนามัยอย่างแน่นอน แต่ฉันพบว่ามันยากที่จะใช้ความมันวาวอย่างสม่ำเสมอกับปลายซิลิโคนซึ่งค่อนข้างแน่น

ด้วยกลิ่นซินนามอนที่หอมหวาน Yaysayer Plumping Lip Gloss ให้ความรู้สึกบางเบาและให้ความชุ่มชื้น ความครอบคลุมค่อนข้างชัดเจนสำหรับทั้งสามเฉดสีที่ฉันมีอยู่ที่นี่และเสร็จสิ้นเพียงแค่สัมผัสเหนียว สูตรนี้ไม่ได้ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและได้รับการบำรุงมากขึ้น 

Bite Beauty Yaysayer Plumping Lip Gloss

เฉดสีส่วนใหญ่มีประกายระยิบระยับซึ่งไม่เป็นคราบหรือเป็นก้อน ในแง่ของการสวมใส่สิ่งเหล่านี้เทียบเท่ากับลิปกลอสทั่วไปของคุณ คาดว่าจะมีการถ่ายโอนและการซีดจางจากการกินและดื่ม โดยรวมแล้วฉันคิดว่าสิ่งเหล่านี้เป็นลิปกลอสที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการสีและประกายเล็กน้อย รายการส่วนผสมที่สะอาดเป็นข้อดีอย่างมาก

Sugar Drizzle : เป็นกลอสโปร่งแสงที่กระจัดกระจายไปด้วยประกายระยิบระยับสีทอง เฉดสีสามารถสวมใส่เองหรือจับคู่กับลิปสติกสีเข้ม

Rose Meringue : นี่คือดอกกุหลาบสวย ๆ ที่เต็มไปด้วยประกายระยิบระยับสีชมพู / ทอง เป็นเฉดสีประจำวันที่ประจบมาก

Raspberry Swirl : สีชมพูโทนเย็นที่มีประกายระยิบระยับสีชมพูและสีฟ้าเฉดสีนี้ดูสดใสและนุ่มนวลกว่าที่ปรากฏในหลอด เป็นสีที่สนุกสนานและเหมาะกับฤดูร้อนที่ยังคงสวมใส่ได้ทุกวัน

ถือๆด้ว่าลิกกลอสแบรนด์นี้นั้นมีรูปร่างหน้าตาที่เรียบง่าย แต่ด้วยคุณภาพของลิปกลอสตัวนี้นั้น ถือได้ว่ามีคุณภาพที่ไม่ธรรมดา เหมื่อนย่างกับรุปร่างหน่าตาของบรรจุภัณฑ์อย่างแน่นอน

พร้อมทั้งยังเข้ามาช่วยแต่งเติมความสวยงามของใบหน้า และ ริมฝีปากของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยภาพรวมแล้วถือได้ว่าลิปกลอสตัวนี้นั้น เรียกได้ว่ามีพิเศษอย่างแน่นอน ที่คุณนั้นต้องมีติดกระเป๋ากันไว้สักแท่งหนึ่ง

แนะนำ : Kiehl’s Pure Vitality Skin Renewing Cream

Credit : ufabet