BENNETT C&E
ครีมทาผิว

BENNETT C&E สบู่ในตำนาน

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆวันนี้แอดจะมาแนะนำ ตัวช่วยอีกหนึ่งอย่างและเป็นขั้นตอนสำคัญในการทำความสะอาดผิวของเรา สิ่งที่แอดจะมาแนะนำกันในนี้คือ BENNETT C&E สบู่ในตำนาน

เป็นสบู่ที่ช่วยเติมวิตามินให้ผิวของเราอีกทั้งยังช่วยลดรอยไหม้จากแดดให้ผิวของเรามีสีที่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวของเราดูขาวกระจ่างใสขึ้น เฉกเช่นเดียวกับ SK-II GENOPTICS AURA ESSENCE ผลิตภัณฑ์เพิ่มความขาวกระจ่างใส โดยไม่มีอันตรายใดๆทั้งสิ้น เรามาเริ่มทำความรู้จักเจ้าสบู่ตัวนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

BENNETT C&E สบู่ในตำนาน ใช้แล้วขาวจริง

BENNETT C&E

สบู่นี้มีส่วยผสมหลักคือวิตามินที่จะเข้ามาช่วยเติมเมวิตามินให้ผิวของเราดูใสขึ้น ยังสกัดมาจากสารสกัดธรรมชาติที่มีประโยชน์และมีประสิทธิภาพสูงสุด

พร้อมทั้งบำรุงผิวของเราได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวอขงเราดูเนียน ใสขึ้น มีความกระจ่างใส ลดรอยดำไหม้จากแสงแดด  ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเจ้าสบู่ตัวนี้ใช้ได้ทั้วผิวหน้าและผิวกาย

แต่แอดแนะนำว่าให้ใช้กับผิวกายเป็นประจำทุกครั้งที่อาบน้ำจะให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่า เพราะถ้าหากใช้กับผิวหน้าแอดว่ามันค่อนข้างจะแรงไป ทำให้ใบหน้าของเราแห้งตึง หรืออาจจะใช้ได้เมื่อนาน ๆครั้ง ใช้ที

BENNETT C&E

พร้อมทั้งยังสามารุช่วยลดสิว ฝ้า ผด ทำให้ผิวหน้าของเราสะอาดอย่าล้ำลึก กมดจนเรียดได้ว่าเป็นสบู่ที่ครบจบในที่เดียว

มาในส่วนของเพ็จเกจเป็นเพ็จเกจที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีตัดแบ่งให้เราเป็น 5 ส่วนอีกด้วยเพื่อการประหยัดในการใช้ และยังเป็นสบู่ในตำนานที่ใครลองใช้ก็ติดใจ

ข้อเสีย  ไม่ควรนำไปล้างหน้าบิ่ยนักเพราะรู้สึกว่าจะทำให้หน้าสะอากและแห้งจนเกินไป และสบู่ตัวนี้มีการละลายได้อย่าง อยู่ไม่ค่อยทนสักเท่าไหร่

ข้อดี เป็ยสบู่ที่มีราคาสมเหตุส่งผลเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยให้ผิวอขงเพื่อนๆได้สว่างมากขึ้น เนียนนุ่ทน่าสัมผัส พร้อมทั้งยังเป็นสกินแคร์ในตำนาน

พิกัด : ตามร้านค้าทั่วไป หรือเซเว่น7 เรียดได้ว่าเป็นสบู่ที่มียอดขายที่ดี่ตลอดทั้ง

ราคา : 69 บาทโดยประมาณ

แอดแนะนำว่าให้ซื้อก้อนใหญ่ไปเลยและนำมาตัดแบ่งเอาเองโดยใช้มีดจำทำให้เราประหยัดขึ้น อีกทั้งยังยืดเวลาละลายได้เป็นอย่างดี

สำหรับใครที่อยากขาวรับรองว่าสบู่ตัวนี้เป็นตัวช่วยของเพื่อนๆที่ดีมาก ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนอีกด้วย แถมราคานั้นยังสบายกระเป๋า สมแล้วที่ได้รับชื่อว่า สบู่ในตำนาน

Credit : เสือมังกร