Bellflower Azulene Daily Calming Serum
สกินแคร์

Bellflower Azulene Daily Calming Serum

ให้ผิวที่เรียบเนียนสำหรับผิวบอบบาง หยดลงบนใบหน้าเล็กน้อยใน PM เป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการดูแลผิวของคุณก่อนที่จะมอยส์เจอไรเซอร์  Bellflower Azulene Daily Calming Serum หลังจากทำความสะอาดแล้วฉันใช้สิ่งนี้หลังจากโทนเนอร์เพราะมันเบามาก เบามากและมีน้ำมาก การเปรียบเทียบที่ใกล้เคียงที่สุดของฉันคือหยดเซรั่มสีน้ำเงินที่สงบเงียบของ Klairs –  ไม่ทิ้งคราบสีน้ำเงิน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Bellflower Azulene Daily Calming Serum มันเบามาก ดูดซับได้อย่างรวดเร็ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Bellflower Azulene Daily Calming Serum

เป็นเซรั่มที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งส่วนผสมที่น่าทึ่งพร้อมทั้งยัง มีความบางเบาได้ดีเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถซึมซับสู่ใบหน้าของเราได้อย่างอ่อนโยน และ มีความบางเบาได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความสามารถไดอย่างน่าสนใจ อีกทั้งยังสามารถใช้บำรุงผิวหน้าได้อย่างน่าเหลือเชื่อเป็นอย่างมาก พรอ้มทั้งยังมีความลงตัวด้านส่วนผสมได้อย่างเห็นได้ชัด

ส่วนประกอบสำคัญ :

-Guaiazulene 300ppm (เพื่อให้ผิวสงบ) –  Adenosine 0.04%ช่วยการสังเคราะห์โปรตีนและการสังเคราะห์คอลลาเจนในผิวหนังชั้นหนังแท้
ทำหน้าที่เป็นสารบำรุงซึ่งช่วยป้องกันริ้วรอยของผิวหนัง

-Niacinamide (ส่วนผสมมหัศจรรย์)

– อะดีโนซีน (เพิ่มความสดใส)

ยังประกอบด้วย; EGF, เฮิร์บคอมเพล็กซ์ (ลาเวนเดอร์โรสแมรี่แจสมิน)

– สารสกัดจากน้ำผึ้ง

– กรดไฮยาลูโรนิก

-Centella Asiatica – เพื่อความสงบของผิวและรักษาสมดุลของน้ำมันและน้ำของผิว

สิ่งนี้ไม่ได้ผ่านการย้อมสี – Guaiazulene ให้สีนี้เป็นสีน้ำเงิน

ข้อบงพร่อง : ไม่ให้ความชุ่มชื้นเพียงพอสำหรับผิวแห้ง (ต้องใช้เซรั่ม / มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวที่สองหลังจากนั้น) เนื่องจากเป็นน้ำและเหลว (เช่นซีรั่มสงบเงียบของ Klairs blue)

ปรับปรุงริ้วรอยมากแค่ไหน แต่บางทีอาจจะเป็นการป้องกันที่ดี โดยรวม – เป็นเซรั่มที่ดีเยี่ยมในการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวมัน ฉันชอบความสว่างและวิธีที่ Bellflower พยายามรวมส่วนผสมเพื่อบรรเทาผิวที่ระคายเคือง ฉันคิดว่านี่เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับกิจวัตรประจำวันของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณประสบปัญหาผิวแตก / โกรธ ปริมาณมากจะช่วยบรรเทาราคาด้วย

ฉันรู้สึกว่าสิ่งนี้มีประโยชน์มากที่สุดสำหรับผู้ที่มีความอ่อนไหวมากหรือมีผิวที่โกรธที่ต้องสงบลง หากคุณไม่มีปัญหากับผิวของคุณ – เซรั่มตัวนี้ก็ไม่จำเป็น แต่เป็นส่วนเสริมที่ดี เป็นตัวช่วยที่ดีเป็นอย่างมาก ที่ทุกคนนั้นควรจะมีติดบ้านไว้ พร้อมทั้งยังมีราคาที่ไม่แรงมากนักอีกด้วย

แนะนำ : Anessa – Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50 + PA ++++

 Credit : แทงบอล