Belif Peat Miracle Revital Serum Concentrate
สกินแคร์

Belif Peat Miracle Revital Serum Concentrate

ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ฉันเคยเห็น Belif  Peat Miracle Revital Serum Concentrate  ในช่วงนี้เพราะฉันมักจะมองหาเซรั่มดีๆ สูตรด้วยสารสกัดจากพีทที่อุดมด้วยแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระที่ทำจากพืชที่เปื่อยและสารอินทรีย์ในที่ลุ่มและทุ่งหญ้าเซรั่มสัญญาว่าจะสนับสนุนการหมุนเวียนของเซลล์และปรับปรุงพื้นผิวโดยรวมและรูปลักษณ์ของผิว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Belif  Peat Miracle Revital Serum Concentrate สกินแคร์ที่น่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Peat Miracle Revital Serum Concentrate ตั้งอยู่ในขวดแก้วสีเขียวที่มีฝ้ากระจ่ายจากหยดแก้วที่สะดวกสบาย นอกเหนือจากสารสกัดจากพีท 20% แล้วซีรั่มยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากพฤกษศาสตร์ 80 ชนิด (เช่นเสื้อคลุมสตรี, เมโดว์สวีท, ใบราสเบอร์รี่)

ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบ เนื้อเซรั่มมีความหนืดเล็กน้อยซึ่งซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย แต่ฉันสังเกตเห็นว่าบางครั้งสูตรจะกลายเป็นฟองสีขาวเมื่อเกลี่ยลงบนผิว 

มีกลิ่นดอกไม้แบบซิตรัสที่ละเอียดอ่อนซึ่งสามารถสังเกตเห็นได้ในระยะใกล้เท่านั้น ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของการทำให้แอลกอฮอล์แห้งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวดังนั้นความจริงที่ว่ามันเป็นส่วนผสมที่สี่ในรายการจึงเป็นการปิดเล็กน้อย ฉันเข้าใจว่ามันถูกใช้เพื่อปรับปรุงการซึมผ่านของสารออกฤทธิ์

Belif Peat Miracle Revital Serum Concentrate

ในฐานะคนที่มีผิวมัน / ผิวผสมบางครั้งฉันใช้แค่เซรั่มผสมกับน้ำมันบำรุงผิวหน้าเพียงไม่กี่หยดในตอนกลางวัน แต่ฉันไม่คิดว่า Peat Miracle Revital Serum Concentrate จะให้ความชุ่มชื้นเพียงพอสำหรับจุดประสงค์นั้น ในความเป็นจริงแม้ว่าเซรั่มนี้จะให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นแก่ผิวในตอนแรก

แต่ก็ไม่ได้ให้ความชุ่มชื้นเป็นเวลานานและการเคลือบผิวที่ไม่มีรสนิยมเล็กน้อยจะต้องทาด้วยผลิตภัณฑ์อื่นเพื่อให้ความชุ่มชื้น โดยรวมแล้วฉันรู้สึกไม่ค่อยดีเกี่ยวกับ Peat Miracle Revital Serum Concentrate เนื่องจากฉันไม่เห็นว่าผิวของฉันดีขึ้นมาก 

รายชื่อสารสกัดจากพฤกษศาสตร์จำนวนมากนั้นน่าประทับใจ แต่การรวมแอลกอฮอล์ที่ทำให้แห้งและเอฟเฟกต์ความชุ่มชื้นน้อยที่สุดทำให้เป็นที่ต้องการมากขึ้น หากคุณกำลังมองหาเซรั่มดีๆ 

ส่วนผสมที่ละเอียด : น้ำ, สารสกัดจากพีท (20%), Dipropylene Glycol, Alcohol Denat., Glycerin, Methyl Gluceth-20, Butylene Glycol, Lactobacillus / Soybean Ferment Extract, 1, 2-Hexanediol, PEG-150, Aminobutyric Acid, Rosa Damascena (Damask Rose)

สารสกัดจากดอกไม้, Althaea Officinalis (Marsh Mallow) Root Extract, Spiraea Ulmaria (Meadowsweet) Flower Extract

Viola Tricolor (Wild Pansy) Extract, Alchemilla Vulgaris (Lady’s Mantle) Leaf Extract, Nepeta Cataria (Catnip) Extract, Avena Sativa (Oat ) Kernel Extract, Rubus Idaeus (Raspberry) Leaf Extract, Calendula Officinalis Flower Extract

แนะนำ : Belif Hungarian Water Essence

Credit : บาคาร่า