Beauty of Joseon Repair Serum
สกินแคร์

Beauty of Joseon Repair Serum

เซรั่มเนื้อบางเบามากที่มีส่วนผสมของ Snail Mucin + Niacinamide เพื่อช่วยทั้งความยืดหยุ่นของผิวและการสร้างเม็ดสี Beauty of Joseon Repair Serum เซรั่มเนื้อบางเบานี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดสัญญาณของริ้วรอยและช่วยให้มีสีคล้ำ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Beauty of Joseon Repair Serum ช่วยให้ผิวเต่งตึงจึงช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Beauty of Joseon Repair Serum

ปัญหาผิวคล้ำช่วยได้ เนื่องจากมีส่วนผสมที่ให้ความกระจ่างใส (เช่น Niacinamide และ Liquorice Root Extract) Snail Mucin ที่ 3% ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และช่วยให้มีความยืดหยุ่นด้วยการช่วยฟื้นฟูผิว

และใช้ Ginseng Root Water 63.5% แต่น้ำโสมอาจช่วยกระตุ้นคอลลาเจน/ ฟื้นฟูผิว  ดังนั้นจึงจำเป็นต้องทาทับด้วยโลชั่นและมอยส์เจอไรเซอร์ แต่สำหรับผิวธรรมดา ผิวผสมและผิวมัน ควรรู้สึกดี

บรรจุภัณฑ์ : ขวดพลาสติกพร้อมหลอดหยดพลาสติก มีฝาปิดตรงกลางไว้ป้องกันสินค้าหยดค่ะ ฉันใช้สิ่งนี้ใน PM หลังจากปรับสี ดูเหมือนว่าทาทับได้ภายใต้มอยส์เจอไรเซอร์/ครีม และเข้ากันได้ดีกับเซรั่มด้วย

เป็นเนื้อสัมผัสที่เรียบเนียนสวยงามตามผิว (ไม่คล้ำเหมือนมูซิน) ซึมเข้าสู่ผิวได้ไม่นานและไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ แต่ยังมีสารตกค้างเมื่อแห้งลง (เช่น เวลาสัมผัสบริเวณที่ผลิตภัณฑ์ซึมซาบไม่เรียบเนียน แต่มีสารตกค้างที่แห้งลง)

ฉันคิดว่าคนในฤดูหนาวน่าจะชอบซีรั่มที่หนืดกว่าและหนืดกว่าเล็กน้อยสำหรับการให้ความชุ่มชื้น เนื้อเซรั่มบางเบามากสำหรับเซรั่มและเกือบจะรู้สึกเหมือนน้ำ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสภาพอากาศที่ร้อนและชื้น

ผิวชุ่มชื้นและโทนสีที่ดีขึ้น (เป็นหย่อม/ไม่สม่ำเสมอ แต่ ofc ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์สร้างเม็ดสีผิวและผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นที่ยอดเยี่ยม ไม่แต่งกลิ่น/น้ำมันหอมระเหย ไม่ทำให้ผิวของฉันแย่ลง / คู่ที่แย่ลง เนื้อบางเบาและเป็นน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื่น

ปรับปรุงโทนสีผิวของฉัน เลเยอร์ได้ บรรจุภัณฑ์รู้สึกถูก ไม่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในผิวหนัง (ไม่ได้เปลี่ยนชีวิต) แต่เป็นอาหารเสริมที่ดีที่จะใช้ร่วมกับกรด

สำหรับขั้นตอนการดูแลผิว ไม่หนักหน้า ไม่หนักหน้า พับเป็นชั้นได้ ฉันคิดว่าเฉพาะผิวที่บอบบางมากเท่านั้นที่จะมีปัญหากับผิวนี้หรือผิวแพ้ง่าย (เนื่องจากกรดไฮยาลูโรนิก / ไนอาซินาไมด์สามารถต่อยได้หากผิวแพ้ง่าย)

โสมอาจช่วยฟื้นฟูผิว + ป้องกันความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน ฉันคิดว่ามันช่วยให้สีผิวของฉันสม่ำเสมอและไม่ทำให้ผิวของฉันดูแย่ลง มันทำงานได้ดีในการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและฉันสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

Credit : ufa168