Beauty of Joseon Centella Asiatica Calming Mask
สกินแคร์

Beauty of Joseon Centella Asiatica Calming Mask

แค่บรรจุภัณฑ์อย่างเดียว Beauty of Joseon Centella Asiatica Calming Mask เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจที่สุดที่ฉันเคยใช้ แผ่นมาส์กแบบแผ่นมีความใสอย่างสมบูรณ์ซึ่งให้มุมมองของมาสก์และสาระสำคัญที่ฉันไม่คิดว่าฉันเคยสัมผัสมาก่อน 

ในขณะที่มาส์กแผ่นนี้เน้นใช้ใบบัวบกเพื่อให้ใบหน้าของเรานั้นผักผ่อนอย่างเต็มที่ เอสเซนส์มีส่วนประกอบสำคัญบางอย่างจากเซรั่ม Niacinamide, panthenol และกรดไฮยาลูโรนิกสามรูปแบบอยู่ที่นี่ 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Beauty of Joseon Centella Asiatica Calming Mask เป็นหนึ่งในมาสก์แบบแผ่นที่ฉันสามารถทำได้ทุกวัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Beauty of Joseon Centella Asiatica Calming Mask

นอกจากนี้ยังพบน้ำมันเมล็ดทานตะวันและสารสกัดจากใบมูกเวิร์ตเพื่อให้สูตรสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เมื่อเปิดออกฉันรู้สึกตกใจกับว่า ที่เป็นเหมือนเซรั่มให้มากแค่ไหน เอาจริงๆในซองก็พอมีไว้สำหรับหน้า มือ และแขน มันสามารถใช้งานได้หลายที่มากเลย เมื่อฉันได้มาส์กที่ชุ่มน้ำมากแบบนี้ ฉันมักจะวางมาส์กจริงไว้ข้างๆ บีบเอสเซนส์ทั้งหมดออกจากแพ็คเก็ตเพื่อทาทุกที่ที่ทำได้ แล้ววางมาสก์ไว้ด้านบน 

เนื่องจากเอสเซนส์ชั้นหนาและวัสดุมาส์กกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี…ฉันสามารถทาไว้ประมาณ 40 นาที ฉันสามารถผ่อนคลายและผ่อนคลาย/อ่านจากชุดเรื่องสั้นนิยายวิทยาศาสตร์ที่ฉันรักได้ วัสดุมาส์กที่บางและไม่มีกลิ่นทำให้ Centella Asiatica Calming Mask นี้รู้สึกเหมือนไม่ได้อยู่ที่นั่น

เมื่อลอกออกแล้วผิวของฉันรู้สึกชุ่มชื่นและอ่อนนุ่ม นอกจากนี้…ยังมีเอสเซนส์พิเศษอีกมากที่จะทาลงไป ซึ่งจะช่วยให้ผิวดูฉ่ำวาวและเปล่งประกาย แต่สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจมากที่สุดเกี่ยวกับ Centella Asiatica Calming Mask คือพลังแห่งการผ่อนคลายและสงบ

ฉันได้รับมือกับอาการผื่นแดง/ระคายเคืองที่แก้มและแนวกรามที่เกี่ยวข้องกับการโกน … และมาสก์นี้ช่วยลดการระคายเคืองนั้นได้จริง ๆ และปรับโทนสีผิวโดยรวมของฉันให้สมดุล ความรู้สึกเย็นลงของเอสเซนส์ยังทำให้ทุกอย่างรู้สึกสบายขึ้นเล็กน้อยซึ่งฉันชื่นชมจริงๆ 

อย่างที่เราบอกไปแล้วว่า ผลิตภัณฑ์นี้ เป็นหนึ่งในมาสก์แบบแผ่นที่ฉันสามารถทำได้ทุกวันอย่างแน่นอนเนื่องจากได้เลือกกล่องจำนวนมาก เพิ่มความกระจ่างใสอย่างอ่อนๆ พร้อมช่วยให้เรานั้นผ่อนคลาย สงบ ชุ่มชื้น และ ทั้งหมดอยู่ในแผ่นมาคนี้นั่นเอง และ ยังเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ฉันจะกลับมาและแนะนำ และ ใช้งานอย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน

เราหวังว่าเพื่อน ๆ นั้นจะไปลองหาซื้อกันดูนะคะ บอกได้เลยว่าเพื่อน ๆ นั้นจะต้องติดใจเหมือนแอดแน่นอนเลย ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพ ผลลัพธุ์ที่ได้คุ้มค่ามากค่ะ

Credit : สมัคร gclub