bareMinerals Original Liquid Mineral Foundation
สกินแคร์

bareMinerals Original Liquid Mineral Foundation

bareMinerals Original Liquid Mineral Foundation  เป็นรองพื้นแบบน้ำแร่มังสวิรัติที่สะอาดซึ่งให้การปกปิดแบบปานกลางแบบเบาเหมือนอากาศพร้อมผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ที่เป็นอันตราย

และประโยชน์ของสูตรการดูแลผิวเพื่อปรับปรุง การปรากฏตัวของผิวเมื่อเวลาผ่านไป ช่วยลดรูขุมขน รอยแดง และความไม่สมบูรณ์ในทันที และสวมใส่ได้อย่างไม่มีที่ติตลอดวันโดยไม่อุดตันรูขุมขน ทำให้เกิดสิวหรือตกตะกอน การออกแบบขวดปั๊มสุญญากาศให้เนื้อครีมในขณะที่ฝาหมุนเพื่อเผยให้เห็นปั๊มที่สะดวก

bareMinerals Original Liquid Mineral Foundation Broad Spectrum SPF 20

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

bareMinerals Original Liquid Mineral Foundation

ลดการปรากฏของรูขุมขน ช่วยลดรอยแดง ปราศจากพาราเบน ซิลิโคน แป้ง ครีมกันแดดเคมี น้ำมัน กลูเตน และอื่นๆ ปราศจากความโหดร้ายและมังสวิรัติ รูขุมขนดูเล็กลงถึง 27% ลดรอยแดงได้ถึง 20% 100% พบว่าขนาดรูขุมขนและรอยแดงของผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อ้างอิงจากการทดลองทางคลินิกอิสระในสหรัฐอเมริกาของผู้หญิง 61 คนหลังการใช้ 4 สัปดาห์

เตรียมผิวด้วยตัวบำรุงอื่น ๆ เพื่อการแต่งหน้าที่นุ่มนวลและง่ายขึ้น เขย่าขวดรองพื้นก่อนทา บิดด้านบนเพื่อเปิดและจ่าย 2 ปั๊มไปที่หลังมือเพื่อการปกปิดระดับปานกลาง 1. DOT ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้ทั่วแก้ม หน้าผาก และคาง หรือจุดที่ต้องการปกปิด 2. กวาดนิ้วออกด้านนอกให้เรียบเพื่อให้เรียบ 

3. กดให้สมบูรณ์แบบและผสมผสาน ในการล็อคขวด ให้บิดฝากลับเข้าที่ สำหรับผู้ใช้แปรงรองพื้น ให้กวาดเพื่อให้เรียบโดยใช้การปัดออกด้านนอกเล็กน้อย จากนั้นกดด้วยปลายนิ้วให้สมบูรณ์แบบ ใช้นิ้วเมื่อเลเยอร์ตามเทคนิค SWEEP และ PRESS เดียวกัน หลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงกับดวงตา 

 ผิวเรืองแสงดูสวยมาก ไม่เน้นเนื้อสัมผัสหรือเส้นของผิว นอกจากนี้ยังให้ความชุ่มชื่นซึ่งเหมาะสำหรับผิวแห้งของฉัน ความครอบคลุมปานกลางดูสวยมาก ล้างออกง่ายด้วยน้ำยาทำความสะอาดและน้ำ

HoliFrog Sunapee Sacred-C Brightening Powder Wash

การปกปิดระดับปานกลางแบบเบาราวกับอากาศทำให้คุณมีผิวที่ดูไร้ที่ติพร้อมปกป้องผิวจากความเสียหายจากแสงแดด ผสมด้วยแร่ธาตุ สควาลีน และเปปไทด์ มันยังช่วยปรับปรุงผิวของคุณเมื่อเวลาผ่านไป เนื้อสัมผัสที่เรียบเนียน ปรับรูขุมขน และป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น

มีผิวที่สวยงามอย่างแท้จริง และฉันชอบที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่สะอาด อย่างไรก็ตาม ไม่นาน … เลย ฉันใช้สเปรย์ฉีดจำนวนมากและดูเหมือนว่าจะช่วยได้ มันเริ่มที่จะแยกออกจากผิวของฉันมากเกินไปถ้ามันสมเหตุสมผล? เริ่มมีจุดด่างเล็กน้อย โดยรวมถือว่าโอเค เป็นการปกปิดที่บางเบาและปกปิดได้ดี ไม่ดีสำหรับวันที่ยาวนาน

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *