Backstage Face & Body Foundation
สกินแคร์

Backstage Face & Body Foundation

มาในขวดพลาสติกแบบบีบง่าย ๆ พร้อมกับช่องเปิดพวยกาที่แม่นยำ ขวดมีผิวเคลือบด้านเกือบเป็นยางทำให้บรรจุภัณฑ์ดูเก๋ไก๋และเรียบง่าย รองพื้นส่วนใหญ่มีผลิตภัณฑ์ 30 มล. Backstage Face & Body Foundation เนื่องจากฐานรากระดับไฮเอนด์ส่วนใหญ่มีราคาตั้งแต่ 60 ดอลลาร์ขึ้นไปถึง 255 ดอลลาร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Backstage Face & Body Foundation ปกปิดระดับปานกลางอย่างเป็นธรรมชาติ 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Backstage Face & Body Foundation

รองพื้นเกลี่ยได้ง่ายและให้การปกปิดระดับปานกลางอย่างเป็นธรรมชาติ รองพื้นเกลี่ยง่ายสำหรับโทนสีอ่อนแต่ยังช่วยให้ปกปิดได้ดียิ่งขึ้น สูตรนี้ตั้งค่าได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้เป็นพื้นผิวด้านที่สบายและระบายอากาศได้อย่างน่าประหลาดใจ ดูเหมือนว่ารองพื้นจะหลอมรวมกับผิวหนัง ทำให้ไม่เลอะเทอะและกันการถ่ายเท


ฉันมีผิวมัน ผิวผสม แต่เพิ่งประสบปัญหาความแห้งกร้านเนื่องจากสภาพอากาศในฤดูหนาว ดังนั้นฉันจึงสังเกตเห็นการเกาะติดและความแห้งกร้านบริเวณแก้มและคิ้วของฉัน อย่างไรก็ตาม

ฉันรู้สึกประทับใจที่รองพื้นติดทนนานตลอดทั้งวัน ในขณะที่รองพื้นรองพื้นจะย่นและเน้นเส้นริ้วรอบๆ คิ้วและใต้ตาของฉันนอกจากนี้ยังเป็นแชมป์และชะลอความเงางามบริเวณจมูกและหน้าผากของฉัน

ช่วงรองพื้นมีให้เลือก 40 เฉดสี และฉันมี ” 1 Warm (1W) ” ที่นี่ เป็นสีงาช้างอ่อนที่มีโทนสีเหลืองที่เห็นได้ชัดเจน แถบสีค่อนข้างอุ่น แต่เกลี่ยให้เป็นกลางขึ้นเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม สีออกจะเหลืองเกินไปสำหรับฉัน แต่ด้วยแป้งโทนเย็นเพื่อให้ความอบอุ่นสมดุล ฉันจึงทำให้มันใช้ได้ โดยรวมแล้ว

โดยส่วนตัวแล้วฉันจะชอบสูตรที่มีเม็ดสีมากกว่า แต่ผิวเคลือบด้านธรรมชาติและไร้ที่ติ ติดทนนานก็น่าประทับใจ ฉันไม่แนะนำให้ผู้ที่มีผิวแห้งถึงแห้งมาก แต่สำหรับผู้ที่มีผิวมันและผิวผสม ต้องลอง 

แต่อย่างไรแล้วฉันก็คิดว่านี่ก็เป้นอีกหนึ่งรองพื้นเบรนด์หรู ที่มีคุณภาพ ลักษณะการใช้งานที่น่าสนใจ น่าใช้งานอีกหนึ่งรูปแบบ แต่อย่างไรแล้วในราคาที่ค่อนข้างแพงฉันเลยคิดว่า

หากคนไหนที่มีงบประมาณค่อนข้างน้อย อาจจะเลือกมองหาเครื่องสำอางประเภทรองพื้นของแบรนดือืน ก็น่าที่จะมีคุณภาพที่ใกล้เคียงกัน แต่ถ้าหากจะอยากมีเครื่องสำอางแบรนด์เนมสักขวดนึง

ฉันคิดว่าเครื่องสำอางตัวนี้นั้นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี และ มีขั้นตอนการใช้งานรวมไปถึงความติดทนานที่น่าสนใจที่จะเป้นทางเลือกที่ดีของคุณค่ะ

Credit : จีคลับ