AXIS-Y Complete No-Stress Physical Sunscreen
สกินแคร์

AXIS-Y Complete No-Stress Physical Sunscreen

ครีมกันแดดแบบฟิสิคัล (อนินทรีย์) จาก Mugwort ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อปกป้องและปลอบประโลมผิว  AXIS-Y Complete No-Stress Physical Sunscreen ครีมที่มีน้ำหนักเบา + ให้ความชุ่มชื้นโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อไม่ให้ระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว – ผิวผสม, ผิวแห้ง, ผิวธรรมดา, ผิวมันและระคายเคือง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

AXIS-Y Complete No-Stress Physical Sunscreen ครีมกันแดดแบบฟิสิคัล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

AXIS-Y Complete No-Stress Physical Sunscreen

บรรจุภัณฑ์:ท่อเคลือบที่มีฝาปิดด้านบนสกรู มีหัวฉีดแบบเดียวกับ Retinol Eye Cream

วิธีใช้:ตอนแรกฉันลองใช้สิ่งนี้ในช่วง AM ก่อนที่ฉันจะไปโรงยิม – แต่หลังจากที่รู้ว่าสิ่งนี้ไม่เหมาะสำหรับใช้เมื่อเหงื่อออก / ออกกำลังกายฉันก็ใช้สิ่งนี้เป็นเวลากลางวัน – ในบ้าน SPF และถ้าฉัน กำลังไปซูเปอร์มาร์เก็ต ฉันไม่จำเป็นต้องใช้ครีมบำรุงผิวเมื่อใช้สิ่งนี้เพราะฉันไม่พบว่าตัวนี้แห้งสำหรับฉัน 

สำหรับคนที่คุณกังวลเกี่ยวกับค่า SPF ของเกาหลีตั้งแต่มีการโต้เถียงกับ Purito -ฉันถามตัวแทนแบรนด์เกี่ยวกับการให้คะแนน SPF และถ้าเป็นจริงกับคะแนน SPF50 + PA ++++ ตามที่ฉันเข้าใจมีข้อกังวลเกี่ยวกับการให้คะแนน SPF ซึ่งไม่ตรงกับความจริงเสมอไป การป้องกัน

ผลิตขึ้นเพื่อตลาดในเอเชียที่ผู้คนใช้ SPF ทุกวันและทาซ้ำและโดยปกติจะใช้ SPFs สำหรับกิจกรรมปกติเช่นทำงานในบ้านหรือไปซื้อของที่ซูเปอร์มาร์เก็ต โดยส่วนตัวแล้วฉันจะสวมใส่แบบสบาย ๆ ในชีวิตประจำวัน แต่ฉันขอแนะนำให้ใช้ SPF แบบตะวันตกสำหรับการออกแดดที่มีความเข้มสูงเช่นไปชายหาดหรือหากคุณกำลังเดินป่าเป็นต้น

อนินทรีย์ SPF ดังนั้นจึงมีพื้นผิวที่มี SPF อนินทรีย์ / กายภาพ / แร่ ในแง่ของมันให้ความรู้สึกเป็นน้ำน้อยลงและเหมือนครีมมากขึ้นเกือบจะเหมือนครีม นี่ไม่ได้หมายความว่าผลิตภัณฑ์นี้เกลี่ยยากไม่ใช่เลย ไม่ถูและลากไปตามผิวหนังของฉัน และใช่ในตอนแรกเมื่อถูคุณจะได้รูปลักษณ์สีขาวนี้ ฉันแค่ต้องอดทนโดยการเกลี่ยและรอให้ผลิตภัณฑ์ดูดซึม

อย่างไรก็ตามฉันสามารถเพียงแค่ตบผลิตภัณฑ์หลังจากนี้เพื่อขจัดริ้วสีขาวที่เห็นได้ชัดซึ่งโดยรวมแล้วทำให้ผลิตภัณฑ์ผสมผสานเข้ากับผิวได้ดีขึ้นเล็กน้อย

สำหรับฉันมันดูสดใสขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวของฉันดูหมองคล้ำ / เทาและขี้เถ้า น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถพูดถึงโทนสีผิวที่เข้มขึ้นได้หากสิ่งนี้จะมีลักษณะ / เอฟเฟกต์เหมือนกัน

นอกจากนี้ฉันหวังว่าคุณจะสามารถบอกได้ว่าสิ่งนี้ไม่ได้ให้ผิวมัน / เงามาก แต่ฉันจะไม่บอกว่านี่เป็นเรื่องที่น่าสนใจเช่นกัน มันทำให้เรืองแสงเล็กน้อย

แนะนำ : Muji Sensitive Skin Cleansing Oil

Credit : ไฮโล