Avocado Ceramide Recovery Serum
สกินแคร์

Avocado Ceramide Recovery Serum

Avocado Ceramide Recovery Serum บรรจุในโถแก้วสุดน่ารักพร้อมดีไซน์รอยบุ๋มที่ชวนให้นึกถึงอะโวคาโดแท้ๆ โดยได้รับการขนานนามว่าเป็น “เซรั่มบำรุงผิว” ที่ช่วยลดรอยแดงและการระคายเคืองที่เกิดจากการขาดน้ำและเกราะป้องกันผิวที่อ่อนแอ . ด้วยสูตรที่ประกอบด้วยน้ำมันโจโจบา น้ำมันอะโวคาโด

สารสกัดจากอะโวคาโด และไนอาซินาไมด์ เซรั่มนี้ยังมีเซราไมด์ห้าประเภทที่แตกต่างกันซึ่งตั้งใจจะกักเก็บความชุ่มชื้นอย่างแท้จริง เมื่อพิจารณาจากคำอธิบายแล้ว ฉันคาดหวังว่าผลิตภัณฑ์จะมีความเข้มข้นค่อนข้างมาก ฉันจึงประหลาดใจที่พบเซรั่มที่มีน้ำมูกไหลและมีน้ำหนักเบา

Avocado Ceramide Recovery Serum ให้ความรู้สึกสบายและเกลี่ยง่ายเหมือนกับเซรั่มที่บางเบา

Avocado Ceramide Recovery Serum

ในฐานะที่เป็นคนที่มีผิวผสม ผิวมัน และมีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างแอคทีฟ ฉันมักจะพบที่มีเซราไมด์ค่อนข้างหนัก ตัวอย่างเช่น ฉันพยายามอย่างมากกับการปรับสูตร Lala Retro Whipped Moisturizer with Ceramides จาก Drunk Elephant เพราะมันรู้สึกเหมือนสร้างเกราะป้องกันที่ยากจะทะลุบนผิวของฉัน เห็นได้ชัดว่านี่เป็นผลที่ตั้งใจไว้เพื่อป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น แต่สำหรับคนที่ผลิตซีบัมและเหงื่อออกอย่างเพียงพอ

ฉันรู้สึกว่าผิวของฉันไม่สามารถหายใจได้ภายใต้ครีม ดังนั้นฉันจึงมีข้อกังวลที่คล้ายกันก่อนที่จะลองใช้ น่าแปลกที่ฉันไม่พบปัญหาใด ๆ กับสูตรนี้ เซรั่มทาลงบนผิวได้อย่างสวยงาม ไม่ทิ้งสารตกค้างหนัก และทาทับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้อย่างลงตัวโดยไม่สร้างความรู้สึกเหมือนมาส์ก อย่างไรก็ตาม

เป็นที่น่าสังเกตว่าเนื่องจากเซรั่มมีน้ำมันอะโวคาโดอยู่บ้าง ซึ่งสามารถทำให้เกิดสิวได้ (รูขุมขนอุดตัน) จึงอาจไม่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีผิวเป็นสิวได้ง่าย อีกด้วย, หากคุณมีผิวแห้งมากและกำลังมองหาผลิตภัณฑ์เซราไมด์สำหรับงานหนัก วิธีนี้อาจไม่ได้ผล โดยส่วนตัวแล้ว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง หากคุณกำลังมองหาการให้ความชุ่มชื้นและการบำรุงเป็นพิเศษ แต่ไม่มีความหนักหรือความมัน ให้ลองดูสิ

ส่วนผสมที่เน้น:

– เนยและสารสกัดจากอะโวคาโด: ปลอบประโลมและบำรุงผิวอย่างเข้มข้น

– Ceramide 5: ลดรอยแดงอย่างเห็นได้ชัดโดยสนับสนุนสุขภาพผิวที่เป็นอุปสรรค

– Allantoin: ส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมใจที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในร่างกายและธรรมชาติของเรา

ฉันคิดว่ามันใช้ได้ผลดีจริง ๆ และปล่อยให้ผิวของฉันมีประกายระยิบระยับ และบรรเทาความแดงและความอ่อนไหวของฉัน ฉันยังได้รับคำชมว่าผิวของฉันดูเป็นอย่างไร อย่างไรก็ตามฉันจะไม่ซื้อคืนเว้นแต่ผิวของฉันจะได้รับความเสียหายอีกครั้งเนื่องจากราคาที่สูงเกินไป มันใช้งานได้ดีจริงๆ

คุณคาดหวังได้อย่างไรว่าคนทั่วไปจะจ่ายสิ่งนี้ได้เกินกว่าฉัน! โอ้ มันช่วยได้นะ ถ้าคุณใช้โทนเนอร์ภายใต้สิ่งนี้เพราะมันทำให้ผ้าห่มที่เรียบเนียนจริงๆ ซีรั่มสามารถร่อนได้ ฉันอยากจะแนะนำผลิตภัณฑ์นี้หากคุณกำลังเผชิญกับรอยแดง ผิวแพ้ง่าย หรือเกราะป้องกันผิวที่ถูกทำลาย

Calendula Herbal-Extract Toner

ฉันมีรอยแดงที่แก้มมาก และซีรั่มนี้ขจัดออกให้หมด ฉันไม่ต้องทารองพื้นอีกต่อไปและยังช่วยลดการเกิดสิวอีกด้วย ฉันได้ลองผลิตภัณฑ์หลายอย่างเพื่อลดรอยแดงในอดีต และพบว่าแม้แต่รองพื้นที่ปกปิดอย่างมิดชิดก็ไม่สามารถปกปิดรอยแดงของฉันได้ แต่ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยชีวิต! เป็นเซรั่มที่สงบมากและฉันขอแนะนำผลิตภัณฑ์นี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *