Avene Sport Fluid
สกินแคร์

Avene Sport Fluid

ครีมกันแดด-ของเหลว SPF สูงในสเปกตรัมกว้าง มีส่วนผสมของตัวกรองเคมีกายภาพ PF ที่มีการปกป้องสูงสำหรับผิวบอบบางและผู้ที่เล่นกีฬาที่มีความเข้มข้นสูง สามารถใช้ได้ทั้งบนใบหน้าและร่างกาย ค่า SPF นี้มีอายุการใช้งานยาวนานและมีความเสถียรโดยคำนึงถึงความทนทานต่อผิว 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Avene Sport Fluid การปกป้องที่สูงมาก SPF50+ UVA / UVB

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Avene Sport Fluid

ฉันใช้มันบนใบหน้ามือและลำคอก่อนออกกำลังกาย (เนื่องจากเป็น SPF สำหรับเล่นกีฬา) นอกจากนี้ถ้าฉันมีกางเกงเลกกิ้ง ฉันจะใช้ SPF นี้บนขาของฉัน (ไม่ใช่ประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจเพราะรู้สึกว่ามันเยิ้ม) ตอนนี้ฉันใช้สิ่งนี้อย่างไม่เต็มใจเป็นครีม SPF สำหรับมือและเป็นครีม SPF สำหรับร่างกาย

ส่วนประกอบสำคัญ:กลีเซอรีน (มอยส์เจอไรเซอร์ตามธรรมชาติ) + บิวทิลีน ไกลคอล (มอยส์เจอไรเซอร์/ฮิวเม็กแทนต์) มีส่วนผสมที่ทำให้ผิวนวลค่อนข้างมาก (ให้ความชุ่มชื้นมากขึ้น/มีไขมัน/มัน): C12-15 Alkyl Benzoate

เนื้อครีม : ออกมาเป็นของเหลวที่ดูค่อนข้างเบาเมื่อเลื่อนไปตามผิวหนัง ระหว่างที่ลูบไล้ ฉันรู้สึกประทับใจกับกลิ่นที่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ (กลิ่นเหมือนผ้าอ้อมเด็กทารก กลิ่นสังเคราะห์นั่นเอง) 

ยิ่งฉันถูเข้าไป ยิ่งทำให้รู้สึกนุ่มและมันเยิ้มมากขึ้นเท่านั้น และฉันก็รู้ว่าผมและ/หรือฝุ่นน่าจะติดมือฉัน ดังนั้นฉันจึงต้องรอให้สิ่งนี้แห้ง/ดูดซับ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าสิ่งนี้จะทำให้ผิวแม็ทหรือความรู้สึกมัน/มันๆ หายไป 

ไม่แห้งด้าน มันยังซึมเข้าสู่ผิวได้ไม่เต็มที่ / ซึมซาบได้เต็มที่ นอกจากนี้ เวลาทาครีมนี้กับใบหน้า ฉันสังเกตเห็นว่าสิ่งนี้จะเกาะเป็นมัดหรือสะสมตามรอยพับ เริ่มหายไปเล็กน้อย (แต่จะตกตะกอนเป็นเส้นละเอียดและจำเป็นต้องกระจายออก / ผสมอย่างเหมาะสมนอกจากนี้ยังสามารถวางเลเยอร์ได้

ฉันชอบที่มีค่า SPF สูงและฉันชอบบรรจุภัณฑ์ในการศึกษามาก ฉันชอบที่มันตั้งเป้าที่จะสวมใส่ได้ยาวนานเช่นกัน ปัญหาของฉันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้คือการที่มันกระจุกอยู่บนใบหน้าของฉัน

ทำให้ฉันรู้สึกไม่สบายเล็กน้อย และรู้สึกไม่สบายผิว + มันเยิ้ม ไม่นี่ไม่ได้ต่อยตาของฉัน แต่กลิ่นของสิ่งนี้ทำให้ฉันไม่สบายใจ ฉันได้ผลักไสให้มีค่า SPF ของร่างกาย/มือ แต่ฉันไม่ชอบใช้มันเพื่อจุดประสงค์เหล่านั้นเช่นกัน 

Credit : ufa168