Aveeno Face Calm and Restore – Triple Oat Serum
สกินแคร์

Aveeno Face Calm and Restore – Triple Oat Serum

Aveeno Face Calm and Restore – Triple Oat Serum เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ประกอบด้วย Triple Oat Complex + Feverfew เพื่อเสริมสร้างและปลอบประโลมผิวแห้ง + ระคายเคืองด้วยเนื้อบางเบา + ซึมซาบเร็ว

ฉันใช้มันโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน PM (ผิวมัน-Combo Skin) ก่อนมอยเจอร์ไรเซอร์ ไม่มีปัญหาการแบ่งชั้น 2 ปั๊มสามารถปกปิดใบหน้าและปั๊มพิเศษสำหรับคอ ฉันชอบที่จะใช้สิ่งนี้ทุกวัน แต่ฉันชอบที่จะใช้สิ่งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหาก / เมื่อผิวระคายเคืองและ / หรือแพ้ง่ายเนื่องจากทำงานได้ดีที่สุด

Aveeno Face Calm and Restore – Triple Oat Serum นี่คือเซรั่มเจลเนื้อบางเบาที่สามารถเกลี่ยไปตามผิวได้อย่างง่ายดาย

Aveeno Face Calm and Restore – Triple Oat Serum

วิธีใช้ :ปั๊มแอปเปิ้ล 2-3 ปั๊ม แล้วนวดหลังทำความสะอาดและก่อนให้ความชุ่มชื้น สามารถใช้ได้ x2 ต่อวัน (AM และ PM)

ส่วนประกอบสำคัญ:ข้าวโอ๊ตพรีไบโอติก (สารสกัดจากข้าวโอ๊ต + ข้าวโอ๊ตคอลลอยด์) – ประกอบด้วย Avenanthramides ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวสงบ ข้าวโอ๊ตคอลลอยด์ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ดีบนผิวหนัง

ซึ่งควรช่วยลดการอักเสบที่อาจเกิดขึ้นได้ Oat Oil – อุดมไปด้วยไขมัน (สารประกอบไขมัน) ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว เซราไมด์ – ยังช่วยเพิ่มเกราะป้องกันผิว + ป้องกันการสูญเสียน้ำ

บางทีอาจเป็นพื้นฐานเกินไปเล็กน้อยและการเพิ่ม Niacinamide ฯลฯ คงจะดี แต่ฉันเข้าใจดีว่าสิ่งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสกินที่แพ้ง่ายซึ่งต้องการใช้สูตรพื้นฐานมากกว่า

ฉันใช้ซีรั่มนี้ให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยข้ามมอยเจอร์ไรเซอร์เมื่อต้องออกไปข้างนอกด้วยมาส์กหน้า อ่อนโยนต่อผิวที่เป็นสิวง่าย + แพ้ง่ายของฉัน ไม่มีกลิ่นขี้ขลาด ฉันพอใจกับความคุ้มค่าของราคากับคุณภาพและขนาด กล่าวถึงข้อกังวลเรื่องโรคโรซาเซียของฉันและประโยชน์ของการลดหน้ากากของฉัน

เซรั่มที่ดี ผ่อนคลายและสดชื่น ใช่ เป็นพื้นฐานเล็กน้อย แต่เหมาะสำหรับสกินที่แพ้ง่าย! ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับกรณีและเวลาที่ผิวระคายเคือง แต่ก็ทำหน้าที่เป็นเซรั่มให้ความชุ่มชื้นที่ดี

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผิวมันที่จะใช้ในฤดูร้อนแม้จะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์แบบเจลเนื้อบางเบา! ฉันคิดว่าผิวแห้งน่าจะชอบสิ่งนี้ภายใต้ครีม

Pink Cloud Creamy Jelly Cleanser

แม้ว่ามันจะให้ความชุ่มชื้นและอ่อนโยน แต่เมื่อคุณใช้คลีนเซอร์และมอยส์เจอไรเซอร์ด้วย ฉันคิดว่ามันไม่จำเป็นเท่าไหร่ ฉันซื้อในช่วงฤดูหนาวเพราะผิวของฉันแห้งและคันมากและช่วยได้มาก แต่ฉันไม่คิดว่าจะซื้อซ้ำ เฉพาะคลีนเซอร์และมอยส์เจอไรเซอร์เท่านั้น และอีกอย่างที่ฉันเกลียดดรอปเปอร์ มันน่ากลัวมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *