Arnica Elderberry Jelly Organic All Day Maskne + Spot Rescue
สกินแคร์

Arnica Elderberry Jelly Organic All Day Maskne + Spot Rescue

ฉันประทับใจมากกับการรักษาธรรมชาตินี้ได้ดีเพียงใดช่วยย่นอายุของสิวของฉันให้สั้นลง Arnica Elderberry Jelly Organic All Day Maskne + Spot Rescue ที่ผสมไว้ล่วงหน้า แต่ในโทนสีม่วงสวย ทรีตเมนต์รักษาสิวแบบผ่อนคลายนี้ใช้พลังของ Arnica ในการบรรเทาอาการอักเสบและรอยแดง

นอกจากนี้ ยังบรรจุในโถแก้วแบบใช้ซ้ำได้เกรดอาหารพร้อมฉลากที่ย่อยสลายได้ เจ๋งตรงที่มันเหมาะกับหมวดสกินแคร์ใหม่ ‘maskne’ และแนะนำจริงๆ ว่าคุณควรถูเจลที่ด้านในของมาส์กหน้าเบา ๆ ก่อนสวมใส่ เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสิวที่หน้าล่างตั้งแต่แรก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Arnica Elderberry Jelly Organic All Day Maskne + Spot Rescue เจลชั้นดีที่จะเข้ามาช่วยผิวของคุณ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Arnica Elderberry Jelly Organic All Day Maskne + Spot Rescue

เจลออร์แกนิคเจลออร์แกนิคแห่งแรกของโลกที่ปราศจากของเสียที่ช่วยล้างมาส์ก & รักษาจุดด่างดำ ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าช่วยปกป้องผิวได้ยาวนานกว่า 8 ชั่วโมงจากแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว

ปราศจากแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เจลต่อต้านมาส์กที่มองไม่เห็น แห้งเร็ว & ติดทนนาน บรรเทาในขณะที่ช่วยต่อสู้กับแบคทีเรียที่ทราบว่าก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือรอยด่าง ใช้ได้ทุกเมื่อเพื่อการรักษาจุดซ่อนเร้นที่มองไม่เห็น

ทำหน้าที่ได้อย่างรวดเร็ว คงทน. อเนกประสงค์: เป็นทรีตเมนต์เฉพาะจุดตลอดวัน เจลต่อต้านมาส์ก & บำรุงผิว เมื่อทาแล้วจะมองไม่เห็น คุณจึงสมัครได้ตลอดเวลา ผลิตจากส่วนผสมออร์แกนิคที่ผ่านการรับรอง 96% จากซุปเปอร์ฟู้ด

วิธีใช้ ทาได้ตามต้องการบนผิวหรือรอยตำหนิ หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ 

ส่วมผสมที่สำคัญ Arnica เป็นยารักษาโรค homeopathic ของ LOLI สำหรับอาการแดงและอักเสบ ในการช่วยชีวิต Maskne นี้ พวกเขาทำให้ดอกไม้ Arnica montana ออร์แกนิกที่เก็บเกี่ยวมาจากป่า (ดอกเดซี่ภูเขาสีเหลืองส้ม) ในฐานของน้ำมันเมล็ดทานตะวันอินทรีย์ของ Cosmos การฟื้นตัวจากการระคายเคืองหรือรอยแดงกำลังจะเกิดขึ้น

ผลไม้เอลเดอร์เบอร์รี่. แซมบูคัสเบอร์รี่. เอลเดอร์ฟลาวเวอร์ ผลเบอร์รี่สีม่วงเข้มเหล่านี้มีหลายชื่อ คุณอาจรู้ว่ามันเป็นซุปเปอร์สตาร์ระบบภูมิคุ้มกัน แต่ Elderberry เป็นนักสู้มาสก์และสปอตที่ทรงพลัง 

น้ำมันโหระพาเป็นน้ำมันหอมระเหยที่อบอุ่นและสดชื่นที่ได้รับการแต่งตั้งให้ฟื้นฟู บำรุง และสงบ LOLI ยังชอบคุณสมบัติต้านจุลชีพ ต้านการอักเสบ และปรับสมดุล 

โหระพาเป็นสมุนไพรที่ศักดิ์สิทธิ์และปกป้องได้ แม้กระทั่งคิดว่าจะปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย พวกเขาเลือกน้ำมันโหระพาอินทรีย์ Cosmos ซึ่งเป็นเกรดอาหาร บริสุทธิ์นั่นเอง

Credit : gclub