Anessa - Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50 + PA ++++
สกินแคร์

Anessa – Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50 + PA ++++

ทั้งอนินทรีย์ + ออร์แกนิก SPF (เช่นมีฟิลเตอร์แบบผสม) ด้วยเทคโนโลยีที่น่าจะช่วยป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ Anessa – Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50 + PA ++++  อุปสรรคจะกลายเป็นที่แข็งแกร่งกับเหงื่อน้ำหรือความร้อนจากดวงอาทิตย์! นอกจากนี้ยังมีพื้นผิวด้านที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในหมวดหมู่ของ Shiseido สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการอาบแดดแสดงว่าควรแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้มีการป้องกันที่แข็งแกร่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Anessa – Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50 + PA ++++ ครีมกันแดดชนิดกันน้ำ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Anessa - Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50 + PA ++++

ครีมกันแดดชนิดกันน้ำที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวีสูงถึง SPF 50+ และ PA ++++” ทางแบรนด์ยังระบุว่าล้างออกได้ง่าย (ใช่น้ำยาทำความสะอาดของฉันสามารถขจัดสิ่งนี้ได้อย่างง่ายดาย) และยังสามารถใช้เป็นไพรเมอร์สำหรับแต่งหน้าได้อีกด้วย

บรรจุภัณฑ์:ขวดพลาสติกที่มีเกลียวด้านบนและปลายบาง ๆ เพื่อบีบผลิตภัณฑ์ออก ความบางของเคล็ดลับนี้ใช้ได้ผลเนื่องจากของเหลวมีน้ำหนักเบาจึงออกมาได้อย่างง่ายดาย

วิธีใช้ : เนื่องจากเป็นแบบ 2 ชั้นให้เขย่าขวดก่อนใช้ ทาลงบนใบหน้าและลำคอในปริมาณที่เหมาะสมในตอนท้ายของการบำรุงผิวในตอนเช้าและทาให้ทั่วและเบามือ สำหรับร่างกายให้ลากเส้นตรงจากภาชนะลงบนผิวหนังแล้วทาเป็นวงกลมโดยให้ฝ่ามือของคุณเท่า ๆ กัน 

หากใช้ในปริมาณที่น้อยจะไม่สามารถรับผลการป้องกันรังสียูวีที่เพียงพอได้ ใช้ซ้ำถ้าจำเป็นหลังจากเหงื่อออกหรือเช็ดด้วยผ้าขนหนู เมื่อถอดออกให้ใช้ผ้าขนหนูถูตัวเพื่อทำให้เกิดฟองตามปกติแล้วล้างออกด้วยความระมัดระวัง

ส่วนประกอบทั้งหมด : น้ำ, ไดเมทิโคน, ซิงค์ออกไซด์, เอทิลเฮกซิลเมทซินนามเมต, ไซโคลเพนทาซิลอกเซน, แป้ง,เมธิลเมทาคริเลตครอสโพลีเมอร์, เอทานอล, ไดไอโซโพรพิลซีบาเคต, ไอโซโดดีเคน, ออกโทครีลีน, PEG / PPG-9/2 ไดเมทิลอีเทอร์,

แป้งข้าวโพด, ethylhexyl salicylate, diethylaminohydroxy Hexyl benzoylbenzoate, ไททาเนียมออกไซด์, PEG-9 polydimethylsiloxyethyl dimethicone, กลีเซอรีน, isopropyl myristate, sucrose tristearate tetrastearate, ซิลิก้า, โพลีซิลิโคน -15, ทริมเมทิลซิลซิลซิลซิลิซิลิกแอซิด , glycyrrhizic acid 2K, สารสกัดจากชา, สารสกัดจากราก Tormentilla

เทอร์โมบูสเตอร์เทคโนโลยี (ผ้าคลุมหน้าป้องกันรังสียูวีที่ควรจะแข็งแกร่งขึ้นด้วยความร้อนเนื่องจากส่วนผสม “การป้องกัน” ของรังสียูวีช่วยเพิ่มการกระจายของม่านป้องกันแสงแดดไปยังผิวหนังเมื่อสัมผัสกับความร้อนและเป็นกลไกเดียวกันกับ “Aqua Booster Technology”

คือการแพร่กระจายของเกราะป้องกันรังสียูวีที่ดีขึ้นเมื่อสัมผัสกับน้ำนอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังทนต่อการเสียดสี (ฉันคิดว่าเนื่องจากแป้งข้าวโพดและแป้งโรยตัว) ซึ่งหมายความว่าการเคลือบแป้งของ SPF นี้ทำให้นิ้วมือ ลูบไล้ไปบนผิวหนังแทนที่จะรบกวนชั้นทางกายภาพโดยการสัมผัส

แนะนำ : Dear Klairs Deep Cleansing Oil

Credit : เสือมังกร