Alpyn Beauty Wild Huckleberry 8-Acid Polishing Peel
สกินแคร์

Alpyn Beauty Wild Huckleberry 8-Acid Polishing Peel

Alpyn Beauty Wild Huckleberry 8-Acid Polishing Peel นี่เป็นการผลัดเซลล์ผิวที่บ้านที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่ฉันเคยใช้มา มันให้สิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญเรียกว่า ‘การขัดผิวสองครั้ง’ ส่วนผสมของกรด ประกอบด้วยกรดไกลโคลิก เฟรูลิก และมาลิก ละลายผิวที่ตายแล้วเป็นเวลา 5 นาที จากนั้นเมื่อคุณล้าง ผงบลูเบอร์รี่และไม้ไผ่จะขจัดสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย ทำให้ผิวสดชื่นและเปล่งปลั่งเป็นพิเศษ  ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดและปกป้องจากความเสียหายจากอนุมูลอิสระ

Alpyn Beauty Wild Huckleberry 8-Acid Polishing Peel 

ฉันใช้มาสก์นี้ 2x ต่อสัปดาห์ในช่วง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมาในขณะที่ฉันแปรงฟันและใช้ไหมขัดฟันแล้วล้างหน้าและฉันเห็นความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ ฉันต่อสู้กับพื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอและแพทช์ของผิวแห้งจากที่หน้ากากของฉันครอบคลุมส่วนบนของแก้มของฉันและถูกับมันทำให้เกิดรอยแดงและความแห้งกร้าน

ฉันทำตามนี้ด้วยเซรั่มให้ความชุ่มชื่นและมอยส์เจอไรเซอร์ La Mer หรือบางครั้งฉันก็เปลี่ยนมันและใช้เซรั่มให้ความชุ่มชื่นของเห็ด volition และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ชาเหยาพิน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดฉันก็หั่นมันผลิตภัณฑ์นี้เป็นสิ่งที่หยุดผิวมันเยิ้มและช่วยให้ฉันดูดซับผลิตภัณฑ์ได้ดีขึ้น แฟนของฉันสดใสและนุ่มนวลขึ้น

คำเตือน คุณควรปล่อยทิ้งไว้เพียง 5 นาทีและไม่นานกว่านั้นอีก 1 นาที ฉันทิ้งไว้ประมาณ 8 นาทีในวันอื่น ๆ เพราะฉันฟุ้งซ่านและฉันรู้สึกแดงบนใบหน้าของฉันซึ่งใช้เวลาประมาณ 20 นาทีจึงจะหาย ไม่ใช่สิ่งที่แย่ที่สุดในโลก แต่ฉันจะระมัดระวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีผิวบอบบาง

ผิวของฉันดูน่าทึ่งหลังจากที่รอยแดงหายไปและนุ่มมาก นี่จะเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบที่จะใช้ก่อนการแต่งหน้าสำหรับผืนผ้าใบที่เรียบเนียน ขอแนะนำอย่างยิ่ง คำวิจารณ์เดียวที่ฉันต้องการแบ่งปันคือเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์

มันเรียบขึ้นทันทีและสว่างขึ้น! ผิวของฉันรู้สึกเรียบเนียนและสม่ำเสมออย่างไม่น่าเชื่อ รักเรื่องราวของอัลไพน์ นี่เป็นการค้นพบที่ยอดเยี่ยม! บรรจุภัณฑ์มีขนาดเล็ก แต่ใช้งานได้ยาวนานและผลิตภัณฑ์นี้ใช้งานได้นานกว่าที่ฉันคิด ผลิตภัณฑ์นี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ฉันโปรดปรานที่สุดในปี 2564

วิตามิน Olly The Perfect Women’s Multi

ฉันใช้มันทุกครั้งที่รู้สึกว่าใบหน้าของฉันต้องการรับฉันและคุณจะได้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น โดยปกติเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เหล่านี้ คุณต้องรอประมาณ 10-15 นาที และในตอนเช้า จริงๆ แล้ว ฉันไม่มีเวลาสำหรับสิ่งนั้นเสมอไป ฉันเพิ่งไปชายหาดเมื่อเร็ว ๆ นี้และผิวของฉันแห้งจากแสงแดดและฉันใช้สิ่งนี้และแพทช์แห้งเหล่านั้นก็หายไปและผิวของฉันก็สดใสทันที

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *