All-Physical Lightweight Wrinkle Defense Broad
สกินแคร์

All-Physical Lightweight Wrinkle Defense Broad

All-Physical Lightweight Wrinkle Defense Broad ครีมกันแดดสำหรับผิวกายที่ปราศจากน้ำมันซึ่งกลมกลืนกับทุกสีผิวและมีซิงค์ออกไซด์และสารต้านอนุมูลอิสระที่โปร่งใสเพื่อความปลอดภัยในการปกป้อง SPF ประสิทธิภาพสูงซึ่งช่วยลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นได้อย่างเห็นได้ชัด

จัดการกับสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้และเพลิดเพลินไปกับการดื่มน้ำในแต่ละวันอย่างไร้น้ำหนักด้วยครีมกันแดดที่ปราศจากน้ำหอมที่บางเบาเป็นพิเศษ ขับเคลื่อนโดยซิงค์ออกไซด์โปร่งใสและแบร์เบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซีบัคธอร์น ลิงกอนเบอร์รี่ และกรดเฟรูลิก

สูตรที่เป็นมิตรกับผิวบอบบางและไม่เหนียวเหนอะหนะปกป้องรังสี UVA และ UVB ที่เป็นอันตราย มลภาวะ และแสงสีน้ำเงินที่ปล่อยออกมาจากโทรศัพท์และหน้าจอคอมพิวเตอร์ เพื่อช่วยปกปิดริ้วรอยและร่องลึกที่มองเห็นได้ นอกจากนี้ยังมีผิวที่มองไม่เห็นในทุกโทนสีผิว

All-Physical Lightweight Wrinkle Defense Broad Spectrum Sunscreen SPF 30

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

All-Physical Lightweight Wrinkle Defense Broad

สามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มีการกำหนดสูตรโดยปราศจากส่วนผสมบางอย่างที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์และสิ่งแวดล้อม และยังระบุถึงส่วนผสมที่ลูกค้ากังวล รวมถึงสารปลดปล่อยพทาเลต ฟอร์มาลดีไฮด์หรือฟอร์มาลดีไฮด์ ออกซีเบนโซนและออคติโนเซท ไฮโดรควิโนน ไตรโคลซาน ถ่านหินทาร์ เมทิลไอโซไทอะโซลิโนนและเมทิลคลอโรอิโซไทอะโซลิโนน ไมโครบีดพลาสติกที่ไม่ละลายน้ำ และอื่นๆ สำหรับรายการทั้งหมด โปรดดูที่แท็บส่วนผสม

ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันสังเกตเห็นความแตกต่างใดๆ เนื่องจากปกติแล้วฉันไม่ค่อยใช้ครีมกันแดดใดๆ กับใบหน้า นอกจากมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีสารกันแดดอยู่ด้วย ฉันไม่มีปัญหาใดๆ กับผลิตภัณฑ์นี้ เช่น สิวผด ผื่น หรือความแห้งกร้าน ความสม่ำเสมอมีความหนาเล็กน้อย

Absolue The Serum & Absolue Regenerating Soft Cream

นอกจากนี้ยังซึมซาบเร็วและกลมกลืนกับทุกสีผิว ผู้ตรวจทานที่มีผิวคล้ำทราบว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกแร่ที่ไม่มีสีเพียงอย่างเดียวที่พวกเขาสามารถสวมใส่ได้โดยไม่มีสีชอล์ค แม้ว่าในตอนแรกจะดูจืดชืดเล็กน้อย แต่ก็แห้งลงอย่างรวดเร็วจนเป็นผิวที่เนียนนุ่มและเคลือบด้าน โอ้และมันก็มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ป้องกันได้ในปริมาณมากเช่นกัน

ตอนกลางวันฉันไม่ค่อยได้ใช้อะไรมาก แค่มอยส์เจอไรเซอร์แบบเจลและเซรั่มวิตามินซี แต่ยาตัวนี้ก็เข้ากันดีกับอย่างอื่นที่คุณทาก่อนหน้านั้น ฉันพบว่าฉันสามารถใช้ได้เฉพาะเมื่อทาเพื่อทำความสะอาดผิวแห้งทันทีหลังจากล้างหน้าในตอนเช้า สำหรับราคาที่ไม่สามารถยอมรับได้ ถ้าไม่ใช่เพราะการ Pilling ฉันอยากจะแนะนำและซื้อคืนด้วยตัวเอง แต่ด้วยเหตุผลเหล่านั้น ฉันจะทำมันให้เสร็จ รีไซเคิล และลองอย่างอื่น

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *