advanced retinol + ferulic triple correction eye serum
สกินแคร์

advanced retinol + ferulic triple correction eye serum

advanced retinol + ferulic triple correction eye serum เซรั่มบำรุงรอบดวงตาที่ปลอดภัยสำหรับเปลือกตาและการทา 360° ใช้เรตินอล บาคุชิออล เงาะ และกรดเฟรูลิกเพื่อยกกระชับ เรียบเนียน และให้ความชุ่มชื้นแก่บริเวณรอบดวงตาอย่างเห็นได้ชัด และลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น

สูตรสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันและปลอดภัยสำหรับผิวบอบบาง เซรั่มเรตินอลขั้นสูงนี้เปลี่ยนรูปลักษณ์ของดวงตาที่แก่ก่อนวัยได้มากกว่าหนึ่งวิธีโดยไม่ระคายเคือง Phyto-Retinol Blend

ค็อกเทลที่ให้ความชุ่มชื่นของเรตินอลและพืชสมุนไพรที่ช่วยผ่อนคลาย เช่น บาคุชิออล เงาะ และกรดเฟรูลิก ช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด ผิวเต่งตึง

advanced retinol + ferulic triple correction eye serum กระชับเปลือกตาที่เป็นเครปเพื่อดวงตาที่ดูอ่อนกว่าวัย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

advanced retinol + ferulic triple correction eye serum

ส่วนผสมที่เน้น : เรตินอล: อนุพันธ์ของวิตามินเอที่สนับสนุนการผลิตคอลลาเจนพร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูสัญญาณของริ้วรอยแห่งวัยอย่างเห็นได้ชัด , ปรับปรุงริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น, จัดการกับความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสียูวี, ลดความมันที่ก่อให้เกิดฝ้า, และจุดด่างดำที่จางลง

Bakuchiol: แอคทีฟที่ได้มาจากพืช babchi ที่แสดงให้เห็นประสิทธิภาพในระดับเดียวกับเรตินอล โดยไม่เกิดรอยแดงหรือระคายเคือง และด้วยการสนับสนุนการผลิตคอลลาเจน และลดเลือนริ้วรอย รอยย่น และความเสียหายของภาพถ่ายอย่างเห็นได้ชัด

เงาะ: สารสกัดจากพฤกษชาติที่อ่อนโยนซึ่งมุ่งเป้าไปที่ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นในขณะที่เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวอย่างเห็นได้ชัด

ฉันรู้สึกลังเลเล็กน้อยเนื่องจากราคาและการซื้อเซรั่มบำรุงรอบดวงตาราคาแพงอื่นๆ ที่ทำให้เกิดผื่นขึ้น แต่สิ่งนี้ก็คุ้มค่า! ฉันใช้มันทุกคืนก่อนนอนและช่วยให้ริ้วรอยและรอยย่นใต้ตาของฉันดีขึ้นได้อย่างแท้จริงโดยไม่ระคายเคือง

นี่เป็นเซรั่มบำรุงรอบดวงตาที่ “แพง” เครื่องแรกที่ฉันซื้อ ฉันใช้เงินไปเยอะมากในร้านขายยาและเซรั่มราคาถูก แต่ฉันตัดสินใจลองตัวนี้เป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง และหลังจากผ่านไปเพียงสัปดาห์เดียว ใช้แล้วตกใจ

Obagi Medical ELASTIderm Facial Serum

ฉันสังเกตเห็นความแตกต่างอย่างแน่นอน ความกังวลหลักของฉันคือเปลือกตาเครป มันน่ารำคาญมากเพราะครีมบำรุงรอบดวงตาส่วนใหญ่มีไว้สำหรับใต้ตาเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์นี้ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับรอบดวงตาและเปลือกตาด้วย เป็นเรื่องยากมากที่จะหาครีมบำรุงรอบดวงตาที่ใช้ได้กับเปลือกตาจริงๆ

และฉันสังเกตเห็นริ้วรอยน้อยลงและผิวเรียบเนียนขึ้นภายใต้ดวงตาของฉัน ฉันมีความสุขมากกับผลิตภัณฑ์นี้ เป็นเซรั่มตัวแรกที่ได้ผลจริง ขอเเนะนำ

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *