ADVANCED GÉNIFIQUE HYDROGEL MASK
สกินแคร์

ADVANCED GÉNIFIQUE HYDROGEL MASK

ได้รับความเข้มข้นในมาส์กหน้าให้ความชุ่มชื้นเพื่อการฟื้นฟูและฟื้นฟูผลลัพธ์การดูแลผิวในทันที ADVANCED GÉNIFIQUE HYDROGEL MASK คุณประโยชน์ เซรั่มซ่อมแซมของเรามุ่งเป้าไปที่สัญญาณของริ้วรอยริ้วรอยบวมและสัญญาณแห่งวัยพร้อมมอบความชุ่มชื้นในทันทีเพื่อผิวเรียบเนียนและเปล่งประกายอ่อนเยาว์ เผยผิวที่ชุ่มชื้นและกระจ่างใส ผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ADVANCED GÉNIFIQUE HYDROGEL MASK ปราศจากพาราเบน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ADVANCED GÉNIFIQUE HYDROGEL MASK

เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว ความหมองคล้ำและผิวไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอยและริ้วรอย ความแห้งกร้าน สูตร ปราศจากพาราเบน ปราศจาก ซัลเฟต ผลการวิจัยที่ปราศจากสารพาทาเลต เตรียมผิวของคุณก่อนแต่งหน้า  80% ของผู้หญิงที่ถูกสำรวจรายงานว่าสามารถแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น 80% รายงานว่าผิวเรียบเนียนขึ้น 85% รายงานว่าผิวรู้สึกสดชื่นขึ้น

เพิ่มความเปล่งประกายในระหว่างวัน  93% ของผู้หญิงที่ถูกสำรวจรายงานว่าผิวกระจ่างใสขึ้น  93% รายงานความไม่สมบูรณ์น้อยลง 91% รายงานว่าผิวกลับมามีพลังอีกครั้ง เพิ่มความงามก่อนนอน  100% ของผู้หญิงที่ถูกสำรวจรายงานว่ามีผิวที่ดูได้รับการพักผ่อนมากขึ้น 98% รายงานว่าผิวเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี 95% รายงานว่าผิวดูอ่อนเยาว์

วิธีการใช้งาน คลี่หน้ากากออก ลอกฟิล์มใสออกแล้ววางลงบนใบหน้าที่สะอาดโดยให้ด้านเจลคว่ำลง ถอดชั้นป้องกันสีขาวออกจากด้านหน้าของมาส์กและเปิดมาส์กทิ้งไว้สิบยี่สิบหรือสามสิบนาทีขึ้นอยู่กับประเภทของการใช้งาน ต้องการ นำมาส์กออกแล้วนวดผิวเบา ๆ เพื่อช่วยให้เซรั่มที่เหลือซึมเข้า

เศษส่วนของโปรไบโอติกเพื่อฟื้นฟูรัศมีที่อ่อนเยาว์ ในบรรดาสารสกัดโปรไบโอติก 2 ชนิดที่มีอยู่ใน เซรั่มAdvanced Génifique สารสกัด Bifidus เป็นสารออกฤทธิ์ที่เข้มข้นที่สุด Bifidus เป็นสตาร์ที่ใช้งานเซรั่มอันเป็นสัญลักษณ์  พื้นผิวการหลอมด้วยไฮโดรเจลที่ไม่เหมือนใคร สดใหม่ละลายและใช้งานได้จริง

เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลน่าสัมผัสจะหลอมรวมเข้าสู่ผิวด้วยความรู้สึกเย็นสบายในทันที เพื่อผิวที่อ่อนนุ่มเปล่งปลั่งไม่มันเยิ้มไม่เหนียวเหนอะหนะ มาส์กนี้มาในชุดของขวัญผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ฉันลองซื้อ ทันทีที่ถอดมาสก์ผิวของฉันรู้สึกนุ่มและอ่อนนุ่ม ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก แต่ไม่ทิ้งความมัน หลังจากนั้นฉันรู้สึกเหมือนมีผิวที่ดูสดชื่นขึ้น จะซื้ออีกแน่นอน

ฉันใช้มาส์กนี้ครั้งเดียวและรู้สึกโล่งใจและชุ่มชื้นขึ้นทันที ผิวของฉันเปล่งประกายและดูดี ผลิตภัณฑ์นี้คุ้มค่า ทำให้ผิวของคุณดูกระชับและอ่อนเยาว์ มีเนื้อเซรั่มจำนวนมากอยู่ในนั้น บางครั้งฉันเก็บส่วนที่เหลือและใช้เป็นเซรั่ม หากคุณมีความแห้งกร้านนี่คือมาส์กของคุณ

แนะนำ : UV EXPERT AQUAGEL DEFENSE MOISTURIZER

Credit : รูเล็ตออนไลน์