ABSOLUE ULTIMATE REPAIR BI-AMPOULE
สกินแคร์

ABSOLUE ULTIMATE REPAIR BI-AMPOULE

ประสบการณ์การซ่อมแซมผิวในชั่วข้ามคืนเข้มข้นในหยดเดียว  ABSOLUE ULTIMATE REPAIR BI-AMPOULE ได้สร้างผลิตภัณฑ์ Anti-aging Repairing Bi-Ampoule ซึ่งเป็นสูตรดูอัลเฟสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการรักษาทางคลินิกแบบดั้งเดิม

ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้น สูตรด้วยเทคโนโลยีไบเฟสที่ผสมผสาน Pure Oleo-Distillate, Tri-Ceramides และ Grand Rose Extract ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเราสูตรของเราดูดซับได้อย่างรวดเร็วเพื่อการซ่อมแซมผิวที่เร็วขึ้น: บำรุงผิวด้วยความชุ่มชื้นในทันทีและปกป้องผิวของคุณจากปัจจัยแวดล้อมภายนอกโดยช่วยในการ เร่งการซ่อมแซม 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ABSOLUE ULTIMATE REPAIR BI-AMPOULE เกราะป้องกันผิวผล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ABSOLUE ULTIMATE REPAIR BI-AMPOULE

เซรั่มต่อต้านวัยเข้มข้นพร้อมสารสกัด OLEO-DISTILLATE & GRAND ROSE ประโยชน์ในช่วงเวลา : เพิ่มการซ่อมแซมผิวขึ้น +33% หลัง 4 สัปดาห์การรักษาแบบครบวงจร สัญญาณริ้วรอยแห่งวัยได้รับการปรับปรุงทางคลินิก ปรับปรุงความยืดหยุ่น + 15% ความกระจ่างใส + 29% ความเรียบเนียน + 35% ริ้วรอยและริ้วรอยลดลง -25%

ผู้บริโภคเห็นด้วยกับสภาพผิวและความรู้สึกที่ได้รับการซ่อมแซม : ผู้หญิง 96% ยอมรับว่าผิวดูมีชีวิตชีวาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผู้หญิง 94% ยอมรับว่าผิวรู้สึกมากขึ้น ยืดหยุ่นได้  92% ของผู้หญิงยอมรับว่าผิวมีความ เปล่งปลั่งมีสุขภาพดี

เหมาะสำหรับ  ผิวที่มีความเครียดเสียหายและ / หรือระคายเคือง แห้งกร้านและขาดน้ำ สัญญาณแห่งวัย ความหมองคล้ำ การสูญเสียความยืดหยุ่น

สูตร FACTS สูตร ไบเฟสนวัตกรรมใหม่ของเราเปิดใช้งานตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพื่อกระตุ้นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพของเราให้สดใหม่เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น สูตรผสมของ: Oleo-Distillate บริสุทธิ์ 100%: ช่วยบำรุงผิว ไตร – เซราไมด์คอมเพล็กซ์ ช่วยซ่อมแซมเกราะป้องกันผิว Grand Rose Extracts: สำหรับการฟื้นฟูผิว

วิธีใช้  เมื่อใช้ครั้งแรกเขย่าสูตรแรง ๆ จนทั้งสองชั้นผสมกัน  เปิดฝาหยดแล้วจับยางไว้ แล้วกดเบา ๆ เพื่อปล่อยสูตร
3. ใช้ Repairing Bi-Ampoule 4-6 หยดในบริเวณใบหน้าที่มีปัญหาและใช้ปลายนิ้วปัดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
จำเป็นต้องเปิดใช้งานโดยการผสมเทคโนโลยีไบเฟสก่อนใช้งานครั้งแรกเท่านั้นหลังจากนั้นสูตรจะยังคงผสมอยู่
แนะนำให้ใช้ในตอนกลางคืนกับผิวที่สะอาดและชื้นก่อนมอยเจอร์ไรเซอร์ เติมเต็มกิจวัตรของคุณด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตามปกติ

ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ Anti-Aging Ultimate Repair Bi-Ampoule ซึ่งเป็นสูตรดูอัลเฟสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเสริมความงามด้วยส่วนผสมบำรุงผิวที่เข้มข้นสูง

สูตรด้วยเทคโนโลยีไบเฟสที่เปิดใช้งานตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ผสมด้วยส่วนผสมสำคัญเช่นโอลีโอกลั่นบริสุทธิ์ไตรเซราไมด์และสารสกัดจากแกรนด์โรสที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเราสูตรที่ดูดซับเร็วของเราช่วยบำรุงผิวด้วยความชุ่มชื้นและปกป้องผิวของคุณจากภายนอกในทันที ปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม

แนะนำ : 15% Vitamin C + Clean Caffeine

Credit : บาคาร่า gclub