Abeille Royale Scalp & Hair Youth Oil in Serum
สกินแคร์

Abeille Royale Scalp & Hair Youth Oil in Serum

ที่รู้จักกันดีสำหรับคอลเลกชัน Abeille Royale ที่ทำด้วยน้ำผึ้งและรอยัลเยลลี่Guerlainเพิ่งเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ให้กับครอบครัวและเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม! Abeille Royale Scalp & Hair Youth Oil in Serum ได้รับการอธิบายว่าเป็น “น้ำมันใส่ผมที่ไม่เหนียวเหนอะหนะประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 97%” 

Abeille Royale Scalp & Hair Youth Oil in Serum ช่วยให้ผมหนาและเงางามขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Abeille Royale Scalp & Hair Youth Oil in Serum

บรรจุอยู่ในขวดแก้วที่สวยงามพร้อมหัวจ่ายหยด ประกอบด้วยวิตามิน B ที่ให้ความชุ่มชื้น น้ำผึ้งจาก French Ouessant Island ที่อุดมไปด้วยโพลีฟีนอล (สารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพ) และรอยัลเยลลี่ที่เต็มไปด้วยคาร์โบไฮเดรต โปรตีน ลิพิด และวิตามิน ด้วยสูตรน้ำ

มีความสม่ำเสมอของน้ำมูกไหลและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ Guerlain แนะนำให้ทาผลิตภัณฑ์ลงบนหนังศีรษะก่อนจะเกลี่ยให้ทั่วเส้นผม ปกติฉันจะไม่ทำเช่นนี้กับผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมเพราะฉันมักจะได้รับรากมันเยิ้ม แต่เนื่องจากเป็น “น้ำ” ของเส้นผมมากขึ้น (มีน้ำมันอยู่ในนั้น) จึงไม่ทิ้งสารตกค้างหรือชั่งน้ำหนักผม

บอกตามตรงว่า สูตรนี้ให้ความรู้สึกเจือจางมาก ดังนั้นแม้ว่าฉันจะใช้ปิเปตหลาย ๆ ปิเปตเต็มผลิตภัณฑ์ ฉันก็ไม่รู้สึกถึงความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ ในเซรั่มช่วยให้รูขุมขนเรียบเนียนและทำให้ผมรู้สึกนุ่มขึ้นโดยไม่เพิ่มความหนักหรือความมันแต่อย่างใด แต่ก็ไม่ได้ให้การบำรุงเหมือนน้ำมันผมหรือทรีทเม้นต์ผมอื่นๆ ที่ผมเคยลองมา 

ดังนั้นแม้ว่าฉันจะชอบบรรจุภัณฑ์ที่หรูหราและสูตรที่มีน้ำหนักเบา แต่ฉันไม่แน่ใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่ฉันจะซื้อคืนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากจุดราคาที่สูงชัน หากคุณต้องการประสบการณ์หรูหราแบบเดียวกันกับ Guerlain แต่ในราคาที่ดีกว่าเล็กน้อย

ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาของหนังศีรษะถึง 3 เท่า และเพิ่มการต้านทานของเส้นใยผมได้ถึง 5 เท่า อย่างเห็นได้ชัด เนื้อสัมผัสที่ไม่เหนียวเหนอะหนะประกอบด้วย 97% ส่วนผสมจากธรรมชาติสามารถใช้ได้ทุกวันกับผมแห้งหรือผมเปียกหมาดๆ

เนื้อสัมผัสที่ไม่เหนียวเหนอะหนะประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 97% สามารถใช้ได้ทุกวันกับผมแห้งหรือผมเปียกหมาดๆ เนื้อสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์เข้มข้นดุจน้ำมันและบางเบาดุจน้ำ เพื่อการเกลี่ยสูง โดยไม่ทิ้งคราบมันหรือความเหนียวเหนอะหนะ

NIVEA Sun UV Face – Soothing Sensitive – Sun Cream SPF50+

เช้าหรือเย็นบนผมแห้งหรือเปียกหมาดๆ สามารถใช้ได้ทุกวันกับผมแห้งหรือผมเปียกหมาด – แบ่งเป็นส่วนๆ หยดผลิตภัณฑ์ 1-2 ปิเปตลงบนหนังศีรษะโดยตรง

โดยเริ่มจากหน้าผากถึงกระหม่อม – แบ่งเป็นส่วนๆ กระตุ้นผลิตภัณฑ์เข้าสู่หนังศีรษะโดยใช้ปลายนิ้วลูบไล้เป็นวงกลมอัจฉริยะจากหน้าผากไปด้านหลังเพื่อเกลี่ยให้ทั่วเส้นผม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : คาสิโนออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *