54 Thrones African Beauty Butter
สกินแคร์

54 Thrones African Beauty Butter

54 Thrones African Beauty Butter โลชั่นบำรุงผิวแบบดั้งเดิมไม่สามารถตัดขาดได้ แต่อย่ากลัวเลย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ผิวที่อ่อนนุ่มของทารกสามารถบรรลุได้โดยสิ้นเชิง เราทำการวิจัยสำหรับคุณและรวบรวมโลชั่นบำรุงผิว ครีม และน้ำมันที่ดีที่สุดเพื่อต่อสู้และป้องกันผิวแห้งสำหรับทุกสภาพผิวและข้อกังวล เนื้อสัมผัสเข้มข้น ให้ความชุ่มชื่นมาก ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว

54 Thrones African Beauty Butter เนยบำรุงผิวหน้าและผิวกาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

54 Thrones African Beauty Butter

เนยบำรุงผิวหน้าและผิวกายที่ทำด้วยมือด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่มาจากสหกรณ์และช่างฝีมือทั่วแอฟริกาอย่างมีจริยธรรม การผสมผสานระหว่างความลุ่มลึกของแอฟริกาตะวันตกกับเสน่ห์ของแอฟริกาตะวันออก เชียบัตเตอร์ของยูกันดาและกานาที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวเป็นรากฐานสำหรับครีมทาผิวที่เนียนนุ่มดุจแพรไหม ส่วนผสมที่คัดสรรจากน้ำมันที่มาจากแอฟริกาผสมผสานกันเพื่อการบำรุงและความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น น้ำมันอะโวคาโดและสวีทอัลมอนด์จะซึมซาบเข้าสู่ภายในอย่างล้ำลึกเพื่อให้ความชุ่มชื้น 

ของเราจะละลายในความร้อนสูงหรือแสงแดดโดยตรง เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเราไม่ผ่านการขัดเกลาและปราศจากสารตัวเติม ความสม่ำเสมอจึงอาจได้รับผลกระทบแต่จะไม่ส่งผลต่อคุณภาพ หากเนยของคุณละลายเป็นของเหลวระหว่างการขนส่งหรือขณะอยู่ในบ้าน คุณสามารถใส่ไว้ในตู้เย็นจนกว่าเนยจะแข็งตัว มันจะยังคงทำงานและมีกลิ่นตามที่ควร

Bounce Curl Defining Butta 2oz

ในขณะที่เบาบับของกาเนียนและน้ำมันโจโจบาของอียิปต์ช่วยฟื้นฟูผิวของคุณ เข้มข้น อบอุ่น และหอมหวานเป็นคำอธิบายของวานิลลายูกันดาและเนยน้ำผึ้งเอธิโอเปีย วานิลลาที่เย้ายวนผสมผสานกับเครื่องเทศ ยาสูบ และกลิ่นบัลซามิกที่หอมหวานอย่างล้ำลึกเพื่อกลิ่นหอมที่ไม่อาจต้านทานได้

ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพจากธรรมชาติปราศจากซัลเฟต พาทาเลต พาราเบน ปิโตรเคมี น้ำมันแร่ ซิลิโคน และแป้งโรยตัว ยังปราศจากกลูเตนและกลิ่นสังเคราะห์ ไร้ความปราณี

ลองนึกถึงเชียบัตเตอร์จากกานาและยูกันดา น้ำมันอาร์แกนจากโมร็อกโก จัสมินและเนโรลีจากอียิปต์ และอื่นๆ อีกมากมาย ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ผลิตขึ้นอย่างยั่งยืนของแบรนด์ ตั้งแต่สบู่รักษาผิวไปจนถึงบิวตี้บัตเตอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษและน้ำมันที่หรูหรา บรรเทาและบำรุงผิวตามพิธีกรรมความงามของแอฟริกาที่รุ่มรวยทางวัฒนธรรมมาหลายชั่วอายุคน

การนวดด้วยสูตรนี้เปรียบเสมือนการลองบนผ้าไหม โดยให้เนื้อสัมผัสที่เข้มข้นแต่ไม่รู้สึกหนักหน้า และเกือบจะรู้สึกเหมือนได้ฟื้นคืนชีวิตสู่ผิวคุณ ผสมด้วยเชียบัตเตอร์ของอูกันดาและกานาคุณสามารถทาครีมให้ความชุ่มชื่นนี้ให้ทั่วใบหน้าและร่างกายของคุณ

Credit : ufabet888

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *